Khai giảng lớp đào tạo ĐH ngành Kỹ thuật vật liệu kim loạiChiều ngày 22/02/2017, Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát phối hợp với trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo Đại học liên thông và văn bằng hai ngành Kỹ thuật vật liệu kim loại nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho sản xuất kinh doanh. Khóa học sẽ diễn ra trong vòng 2 năm, hệ vừa học vừa làm.

Tới dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo Viện đào tạo liên tục, Viện khoa học và kỹ thuật vật liệu thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội, đại diện Ban giám đốc, các bộ phận của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát và 31 học viên tham gia lớp học. Đây là số học viên được lựa chọn sau kỳ thi tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học khóa 1- hình thức văn bằng hai và liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành kỹ thuật vật liệu kim loại với đối tượng tuyển sinh là CBCNV Công ty.


Ông Đỗ Đức Đôn- Phó giám đốc Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Đỗ Đức Đôn, Phó giám đốc Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát cho rằng, đại học Bách khoa là cơ sở giáo dục đại học kỹ thuật đa ngành hàng đầu Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp của trường có nhiều người đang đảm nhận những vị trí quản lý quan trọng của Công ty. Khóa đào tạo đầu tiên tổ chức dưới sự hợp tác của nhà trường và Công ty cuối năm 2015 là lớp sơ cấp nghề cán kéo kim loại đã đạt kết quả tốt, đó chính là cơ sở để Công ty tiếp tục lựa chọn trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức lớp học lần này.

Đại diện lãnh đạo Công ty cũng đề nghị các thầy, cô trực tiếp giảng dạy và cán bộ quản lý lớp học dành nhiều thời gian, tâm huyết truyền thụ kiến thức cho các học viên và đồng thời yêu cầu các bạn học viên, người lao động của Công ty cần học tập nghiêm túc, hoàn thành khóa học với kết quả cao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Công ty thời gian tới.

Thông qua buổi lễ, đại diện cho Đại học Bách khoa Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng- Viện trưởng Viện đào tạo liên tục và PGS.TS Phạm Mai Khánh- Phó viện trưởng Viện khoa học và kỹ thuật vật liệu cảm ơn Công ty đã hỗ trợ nhà trường rất nhiều trong việc đón nhận các bạn sinh viên về thực tập, trải nghiệm thực tế và làm việc, khẳng định trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác có hiệu quả với Công ty trong việc cung cấp, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao.

Đại diện cho 31 học viên của lớp học, học viên Bùi Thế Hiển bày tỏ sự quyết tâm, hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn, vừa hoàn thành tốt công việc đang đảm nhận tại Công ty vừa đảm bảo việc học để không phụ sự kỳ vọng của Công ty và nhà trường.

Với sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và trường Đại học Bách khoa Hà Nội cùng sự quyết tâm của các học viên, lớp Đại học liên thông và văn bằng hai ngành Kỹ thuật vật liệu kim loại được tổ chức tại Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát sẽ thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho CBCNV và hiệu quả sản xuất kinh doanh thời gian tới.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:


Toàn cảnh buổi lễ khai giảng


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng- Viện trưởng Viện đào tạo liên tục đại học Bách khoa Hà Nội phát biểu khai giảng


PGS.TS Phạm Mai Khánh- Phó viện trưởng Viện khoa học và kỹ thuật vật liệu (viện chuyên ngành của lớp học) phát biểu tại lễ khai giảng


Đại diện Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát và Đại học Bách khoa Hà Nội cùng mong muốn hợp tác lâu hài, tăng cường mối liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp

Thanh Tùng
(Theo cổng thông tin tập đoàn)

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan