Kỷ niệm 26 năm thành lập Công ty Cổ phần Nội thất Hòa PhátTối ngày 1/11/2021, Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát đã tổ chức Lễ kỷ niệm 26 năm thành lập công ty (1/11/1995 – 1/11/2021) với chủ đề: Tiếp bước hành trình mới.

Trong chương trình, nhằm kỷ niệm 26 năm thành lập, công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát đã trao tặng bằng Biểu dương & phần quà tới 5 anh chị đại diện cho 26 CB, CNV đã gắn bó lâu năm với công ty. Đây là những CB CNV thế hệ đầu tiên đã gắn bó lâu năm và đóng góp vào quá trình phát triển của Nội thất Hòa Phát trên hành trình 26 năm phát triển. Buổi lễ biểu dương vô cùng xúc động khi bà Vũ Thị Thanh Xuân – Trưởng kho Thanh Trì, HN, đại diện cho 26 CB CNV phát biểu tại buổi lễ: “Sự gắn bó của các anh chị em ở đây, không chỉ là vì công việc mà còn là tình cảm thân thiết như một gia đình”. 

(Đại diện 26 CBCNV được biểu dương tại buổi lễ)
Trong khuôn khổ đêm tiệc, các tiết mục dự thi Tài năng Ngôi sao Người Nội thất, cuộc thi Tôi hiểu Nội thất Hòa Phát cũng được công bố và trao giải tới các phòng ban tham dự. 
Trong đó, tập thể chi nhánh miền Nam xuất sắc chiến thắng tuyệt đối giải cuộc thi Tôi hiểu Nội thất Hòa Phát với chuỗi liên tiếp trả lời đúng tất cả các câu hỏi tìm hiểu về công ty & giải Nhất cuộc thi tài năng Ngôi sao người Nội thất. Các giải còn lại thuộc về tập thể Phòng Kế toán miền Bắc, Phòng Vật tư Miền Bắc với clip đầu tư vô cùng sáng tạo, công phu và hấp dẫn. Khối nhà máy cũng nhận được giải Ba cho tiết mục múa quạt từ Nhà máy Cơ khí cùng các tiết mục được đánh giá cao từ NM Tủ sắt, NM Gỗ Hưng Yên ...


(Bà Đỗ Thị Hoa – PGĐ Công ty trao giải Nhì cho Phòng Vật tư và Kế toán miền Bắc)
Đêm tiệc kỷ niệm 26 năm thành lập Công ty đã kết thúc trong không khí nồng ấm, xúc động và hân hoan với những cảm xúc khó quên cho toàn thể CBCNV Nội thất Hòa Phát. Chúc cho chặng đường sắp tới của công ty sẽ tiếp tục phát triển dài lâu và mạnh mẽ hơn nữa!
Chúc mừng Nội thất Hòa Phát 26 tuổi!.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

(Bà Đỗ Thị Hoa - PGĐ Công ty trao giải Nhì bốc thăm may mắn)

(Ông Phạm Huy Việt - PGĐ công ty lên trao giải cho các anh chị bốc thăm may mắn)

Nguồn: Tập đoàn Hoà Phát


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan