Sofa Hòa Phát - Sản phẩm khẳng định chất lượng của thương hiệu           Không ngừng nghiên cứu và sáng tạo sản phẩm mới. Cùng với mục đích cung cấp đa dạng sản phẩm mang Thương hiệu Hòa Phát cho khách hàng.
Chúng tôi phát triển sản phẩm ghế sofa văn phòng chất lượng cao với nhiều kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại. Đặc biệt là sự kết hợp tinh tế trong sử dụng chất liệu Gỗ và Da đã tạo nên nét nổi bật và sự khác biệt của sản phẩm Sofa Hòa Phát.

Sự khác biệt đó thể hiện rõ ở các điểm sau:
1: Trọng lượng: Sofa Hòa phát có trọng lượng nặng gần gấp đôi so với sản phẩm cùng loại được sản xuất thủ công nhỏ lẻ. Sở dĩ có sự khác biệt đó là do:
Sofa Hòa phát sử dụng khung gỗ tự nhiên nhóm 2 đã qua khâu tẩm sấy, chống mối mọt cong vênh. (không sử dụng các loại gỗ tạp hay gỗ tận dụng).
Sofa Hòa Phát sử dụng mút lót loại mút cao su chất lượng cao nhất (loại mút này nặng gấp đôi mút xốp bình thường) nhưng đảm bảo không bị xẹp lún sau thời gian dài sử dụng.
2: Chất liệu da và phương pháp may:
Da sử dụng cho Sofa Hòa phát đồng chất liệu với da làm ghế giám đốc. Loại da nhập khẩu đã được kiểm nghiệm thực tế trên thị trường bởi chính người tiêu dùng 14 năm kể từ khi Nội Thất Hòa Phát chào bán trên thị trường.
Với dây chuyền cắt, may hiện đại trên diện tích nhà máy dành cho sản phẩm ghế là hơn 6000m2. Hòa phát chắc chắn rằng không có bất cứ một đơn vị nào ở VN có sự chuẩn bị về máy móc và mặt bằng tốt đến như vậy để dành cho sản phẩm Sofa.
3: Vật liệu gỗ kết hợp:
Tương tự như da: gỗ sử dụng cho sofa Hòa Phát là do nhà máy sản xuất sản phẩm bàn ghế tự nhiên, bàn ghế giám đốc sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại nhất. Đồng thời, bề mặt được sơn phủ bằng hệ thống sơn tự động của nhà máy. (yếu tố này không thể có trên sản phẩm sofa thông thường).
Đồng nghĩa với việc gắn thương hiệu Hòa Phát lên sản phẩm sofa của chúng tôi sản xuất, có nghĩa là sản phẩm sofa đó phải đạt đủ tầm chất lượng của Hòa Phát.

Chất lượng chính là sự khác biệt lớn nhất của Sofa Hòa Phát so với các sản phẩm sofa sản xuất thủ công khác.
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin dùng sản phẩm của https://hoaphat.net
Trần Tử Bình

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan