Hòa Phát miền Trung vượt kế hoạch năm 2012Với sự nỗ lực của CBNV Văn phòng đại diện Tập đoàn Hòa Phát miền Trung, hoạt động kinh doanh của đơn vị đã hoàn thành vượt mức kế hoạch của HĐQT giao năm 2012. Cụ thể, toàn chi nhánh đạt doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng, vượt 7,8% kế hoạch năm và tăng 9,4% so với năm 2011.


Trong đó, Chi nhánh Ống thép Hòa Phát đạt kết quả doanh thu tốt nhất với 475 tỷ đồng doanh thu, vượt 35,7% so với kế hoạch năm, tăng trưởng tới 237%. Bên cạnh đó, thép Hòa Phát có một năm thành công tại thị trường miền Trung – Tây Nguyên khi mang lại doanh thu lớn thứ 2 với 437 tỷ đồng, tăng 7% so với năm trước. Chi nhánh các công ty nội thất, điện lạnh cũng đạt mức trưởng nhất định, góp phần vào thành công chung của Hòa Phát miền Trung.

Theo ông Đỗ Hoàng - Trưởng Đại diện Hòa Phát miền Trung, những kết quả mà đơn vị đạt được là nhờ vào sự nhạy bén và năng động của lãnh đạo các chi nhánh, đã không ngại khó khăn, bám sát công việc tiếp cận thị trường, tìm hiểu nhu cầu thị hiếu khách hàng để tiêu thụ sản phẩm, từng bước nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, công tác chăm sóc khách hàng luôn được thực hiện tốt, tạo nên  mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa khách hàng với Hòa Phát.


Các sản phẩm thép xây dựng, ống thép chiếm tỷ trọng rất lớn trong cơ cấu doanh thu của Hòa Phát miền Trung nói riêng và toàn tập đoàn nói chung

Hiện nay hầu hết các sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát đã có uy tín lớn tại thị trường miền Trung và Tây Nguyên như ống thép, thép xây dựng, nội thất và thiết bị xây dựng .... Các công trình trọng điểm của khu vực đều sử dụng sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát. Kết quả đó chứng tỏ Hòa Phát miền Trung ngày càng trưởng thành và vững vàng trước những thủ thách của thương trường. Đời sống của cán bộ công nhân viên từng bước được nâng cao, thu nhập ổn định, làm cho người lao động gắn bó với công ty hơn và yên tâm công tác.

Năm 2013 vẫn còn nhiều thử thách, song CBCNV Văn phòng tập đoàn Hòa Phát miền Trung sẽ phát huy thế mạnh đồng thời khắc phục những tồn tại để đạt được những kết quả tốt hơn trong thời gian tới, hoàn thành xuất sắc những trọng trách mà lãnh đạo Tập đoàn giao phó.


Ngọc Anh - Nghi Trần Nguồn : Tập đoàn Hòa Phát

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan