Tôn Hòa Phát hỗ trợ cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng bão lũTrước những thiệt hại nặng nề do thiên tai gây ra tại các tỉnh miền Trung, Công ty TNHH Tôn Hòa Phát cam kết không tăng giá và hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Phú Yên trong khoảng thời gian từ ngày 15/10-15/11/2020.
Cụ thể, Công ty Tôn Hòa Phát cam kết không tăng giá bán dù giá nguyên liệu đầu vào tăng, đồng thời hỗ trợ giảm giá bán 300 đồng/kg sản phẩm cho các tổng đại lí và yêu cầu các đại lí giảm giá tương ứng cho người dân.
Đặc biệt, với hai tỉnh bị ảnh hưởng nặng nhất của cơn bão số 9 là Quảng Nam, Quảng Ngãi, Công ty cam kết hỗ trợ thêm 1.000 đồng/m tôn cho người dân, áp dụng cho các đơn hàng đến hết 15/11/2020. Công ty cũng ra thông báo gửi Bộ Công Thương, UBND, và Sở Công Thương 2 tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam về việc không tăng giá bán tất cả các sản phẩm tôn Hòa Phát tại các tỉnh này.
Theo ông Hoàng Đức Thuận - Giám đốc Công ty TNHH Tôn Hòa Phát, chính sách hỗ trợ trên đây được đưa ra ngay sau khi cơn bão số 9 kết thúc nhằm chia sẻ, đồng hành cùng người dân để khắc phục hậu quả của bão lũ, giúp người dân sửa chữa nhà cửa, ổn định lại cuộc sống. Hoạt động sản xuất cung ứng tôn cho khu vực miền Trung được Công ty ưu tiên tối đa.
Người dân các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi có thể liên hệ tìm mua tại các đại lý chính hãng của Tôn Hòa Phát để nhận được chính sách hỗ trợ này.

Danh sách đại lý Tôn Hòa Phát tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi

Trước đó, nhằm chung tay với các địa phương ở miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, Tập đoàn Hòa Phát đã ủng hộ cho tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị mỗi địa phương 2 tỷ đồng tiền mặt; ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi 5 tỷ đồng, trong đó, riêng huyện Bình Sơn là 2 tỷ đồng, 3 tỷ đồng còn lại ủng hộ cho các địa phương khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Nguồn: Tập đoàn Hoà Phát


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan