Thép Hòa Phát dẫn đầu Top 10 DN vật liệu xây dựng uy tínNgày 16/3/2017, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietNamNet đã chính thức công bố Top 10 Công ty vật liệu xây dựng uy tín nhất năm 2017. Đáng chú ý, Công ty CP Thép Hòa Phát đứng đầu danh sách này.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên các tiêu chí như năng lực tài chính; uy tín truyền thông và được người tiêu dùng tin cậy, hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ cung cấp. Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ triển khai dự án… trong năm 2016 – 2017 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.


Công ty CP Thép Hòa Phát được xếp hạng uy tín cao nhất trong nhóm doanh nghiệp vật liệu xây dựng năm 2017 do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố ngày 16/3

Thành lập từ năm 2007, Công ty CP Thép Hòa Phát là chủ đầu tư Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát tại Hải Dương với công suất gần 1,8 triệu tấn/năm, bao gồm các sản phẩm chính như phôi thép, thép xây dựng và thép chất lượng cao phục vụ cho các đơn vị rút dây thép, que hàn hay sản xuất bu-lông ốc vít. Với công nghệ lò cao khép kín, thân thiện với môi trường, thép Hòa Phát có chất lượng cao, ổn định và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng lớn cũng như người tiêu dùng cả nước.

Nhờ sự hoạt động hiệu quả của Khu liên hợp, Hòa Phát đã có năm 2016 thành công nhất từ trước đến nay, trở thành một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp nhất cho tỉnh Hải Dương cả về ổn định công ăn việc làm, số nộp ngân sách và kinh phí dành cho thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng địa phương.

Theo đơn vị đánh giá, những công ty có mặt trong các danh sách này đều có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản – xây dựng – vật liệu xây dựng Việt Nam trong thời gian vừa qua.

TOP 10 CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN NĂM 2017 (Nguồn: Vietnam Report)

CÔNG TY CP THÉP HÒA PHÁT
TỔNG CÔNG TY VIGLACERA – CTCP
CÔNG TY TNHH MTV VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOA SEN
CÔNG TY CP ĐÁ THẠCH ANH CAO CẤP VCS
CÔNG TY CP EUROWINDOW
CÔNG TY CP ĐỒNG TÂM
CÔNG TY CP PHÚ TÀI
CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG
CÔNG TY CP GỖ AN CƯỜNG
CÔNG TY CP KHOÁNG SẢN VÀ XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG

Nghi Trần
(Theo cổng thông tin tập đoàn)


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan