Người Tiêu Dùng Lên Tiếng Bảo Vệ Sản Phẩm Nội Thất Hòa PhátChuẩn bị bước vào mùa cao điểm dòng hàng nội thất trường học và hàng văn phòng, trong đó hàng thật – hàng giả lẫn lộn đã trở thành nỗi lo sợ không chỉ với người tiêu dùng mà ngay cả nhà sản xuất chân chính. Nội thất Hoà Phát quyết tâm đảm bảo một thị trường lành mạnh, hệ thống đại lý bán hàng uy tín và sản phẩm đến tay người tiêu dùng với tiêu chí “sản phẩm và chất lượng tốt nhất”.

Hàng giả, hàng nhái thách thức doanh nghiệp:


Thời gian vừa qua, các sản phẩm nội thất văn phòng – trường học – công trình – khu công cộng và bệnh viện của công ty CP Nội thất Hoà Phát bị làm giả, làm nhái, thậm trí giả mạo tem chống hàng giả Hòa Phát dán lên các sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đơn cử, trung tuần tháng 04/2016 công ty CP Nội thất Hòa Phát tiếp nhận thông tin từ người tiêu dùng tại TP HCM phản ánh về việc sản phẩm ghế xoay văn phòng cao cấp của công ty bị giả mạo bằng cách sử dụng tem giả dán lên sản phẩm giống tương tự với sản phẩm của Nội thất Hoà Phát. Chỉ khi vị khách hàng truy cập website tập đoàn hoaphat.com của Nội thất Hoà Phát để tìm hiểu cách nhận biết hàng Nội Thất Hoà Phát chính hãng và hàng nhái lúc đó mới nhận ra mình đã mua sản phẩm bị giả mạo một cách tinh vi. Đại diện Nội thất Hoà Phát tại TP HCM đã tìm hiểu xác nhận thông tin, yêu cầu nhà phân phối công khai xin lỗi, đổi sản phẩm chính hãng và bồi thường cho người mua hàng các chi phí phát sinh liên quan. Qua sự việc trên, nhà phân phối của công ty đã nhận thức và cam kết sẽ cung ứng các sản phẩm chính hãng của Nội thất Hòa Phát tới khách hàng một cách nhanh nhất theo đúng quy định của công ty.


Sản phẩm làm nhái hàng Hoà Phát nhìn từ bên ngoài


Các chi tiết nhựa trang trí không có ký hiệu Hòa Phát và nhãn mác của đơn vị làm nhái sản phẩm


Tem đảm bảo chất lượng bị làm giả có hình ảnh nhoè và không có đầy đủ thông tin như tem thật

Mặc dù các sản phẩm Nội thất Hoà Phát và thương hiệu Hoà Phát được đăng ký bảo hộ độc quyền, nhưng trên thị trường các đơn vị, cá nhân đã lợi dụng uy tín Hoà Phát để cung cấp ra thị trường các sản phẩm làm giả, gây ra sự nhầm lẫn đối với người tiêu dùng về các sản phẩm của Nội thất Hoà Phát sản xuất.

Tất cả sản phẩm của Nội thất Hòa Phát đều được dán “tem đảm bảo chất lượng”, hình ảnh tem rõ nét khó bóc gỡ ra khỏi sản phẩm và được đăng ký bảo hộ độc quyền.

Công bố thông tin để xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ:


Nhằm hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái bùng phát như hiện nay, ngoài việc đầu tư máy móc thiết bị sản xuất hiện đại nhằm tạo sự khác biệt và đẳng cấp hơn so với các sản phẩm làm giả kém chất lượng. Nội thất Hòa Phát còn liên tiếp triển khai ra thị trường các sản phẩm mới với nhiều mẫu mã và các tính năng vượt trội cho người sử dụng, cũng như hạn chế được việc các đơn vị cá nhân bên ngoài làm giả, làm nhái các sản phẩm của công ty.

Để phản ánh và xử lý kịp thời các vấn đề liên quan về sản phẩm, người tiêu dùng có thể trực tiếp liên hệ qua các số điện thoại chính thức của Nội thất Hòa Phát:

*  Miền Bắc:  04 6281 0666 / 6281 5888 – Fax: 04 39782924 /25

Email : nthpmienbac@hoaphat.com.vn

*  Miền Trung: 0511 3722977  – Fax: 0511 3722944

Email: nthpmientrung@hoaphat.com.vn

*  Miền Nam: 08 38404613 – Fax: 08 38404758

Email : nthpmiennam@hoaphat.com.vn

Hoặc người tiêu dùng truy cập vào các webite đại lý chính hãng đc ủy quyền của Nội Thất Hòa Phát theo link dưới:

- Mua Nội Thất Hòa Phát ở đâu chính hãng giá tốt?
-
Danh Sách Đại Lý Hòa Phát Chính Hãng.
để tra cứu thông tin về sản phẩm và cách nhận biết sản phẩm chính hãng.

Công ty CP Nội Thất Hòa Phát
(Theo cổng thông tin tập đoàn)

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan