MUA NỘI THẤT HÒA PHÁT Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?MUA NỘI THẤT HÒA PHÁT Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Trong cái thời điểm mà internet đã không còn là xa lạ với bất cứ ai và kinh doanh online đã trở nên nở rộ, trăm người bán vạn người mua, việc chọn lựa sản phẩm và mua hàng qua mạng đã khá là dễ dàng cũng kéo theo nhiều bất cập, từ hàng nhái, hàng kém chất lượng, cho tới việc giá sản phẩm quá cao! Vậy liệu bạn có dám khẳng định rằng mình đã mua được sản phẩm chính hãng rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ hay đơn thuần chỉ là việc giá thành có phù hợp hay là không?

Đối với dòng hàng của Hòa Phát nói riêng, hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm Nội Thất Hoà Phát nhưng Hoà Phát không trực tiếp phân phối sản phẩm đến tay khách hàng mà hoàn toàn thông qua kênh phân phối duy nhất là đại lý cấp 1. Số lượng các đại lý cấp 1 rất hạn chế do Nội Thất Hoà Phát phải thẩm định năng lực của các đối tác rất kỹ lưỡng nhằm đưa đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đảm bảo được thương hiệu Nội Thất Hòa Phát ngày được khách hàng tin yêu và gắn bó dài lâu.

Có một thực tế là rất nhiều các đơn vị không thuộc hệ thống dại lý nhưng vẫn tự nhận mình là đại lý và cung cấp sản phẩm với giá rẻ hơn nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ, tạo cho thị trường cạnh tranh không lành mạnh và trực tiếp là khó khách hàng mua sản phẩm chính hãng. Vậy khi mua sản phẩm Nội Thất Hoà Phát quý khách hàng xin lưu ý các điều sau để được mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

1. TẤT CẢ CÁC ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG ĐỀU CÓ GIẤY CHƯNG NHẬN ĐẠI LÝ DO CHÍNH CÔNG TY CP NỘI THẤT HÒA PHÁT CUNG CẤP :

Giấy chứng nhận đại lý cấp 1 Nội Thất Hòa Phát

2. Tránh các website nhái được khuyến cáo từ nhà sản xuất Nội Thất Hoà Phát


Website không thuộc hệ thống đại lý Nội Thất Hoà Phát

3. Cách phân biệt sản phẩm Nội Thất Hoà Phát chính hãng

Các dấu hiệu để nhận biết sản phẩm là chính hãng của Nội Thất Hoà Phát : Xem tại đây

Trên đây là một số thông tin thiết thực nhằm cảnh báo cũng như để cho các khách hàng có một cái nhìn đa chiều và sự lựa chọn chính xác hơn. Hãy là những người mua hàng thông minh vì bạn xứng đáng nhận được sản phẩm chất lượng, chính hãng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp so với số tiền mà mình đã bỏ ra! Sự hài lòng của tất cả khách hàng sẽ luôn luôn là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi.
Xin cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ tin yêu sản phẩm Nội Thất Hòa Phát.

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan