2 Dáng tủ gỗ văn phòng làm dân công sở mê đắmTủ tài liệu gỗ là dòng tủ văn phòng Hòa Phát được nhiều người lựa chọn nhằm tăng hiệu xuất công việc nhờ vào tính năng quản lý tài liệu thông dụng của nó. Phạm vi bài viết sẽ giới thiệu 2 mẫu tủ gỗ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị trong việc chọn lựa mẫu tủ văn phòng phù hợp với mục đích của mình.

tu-tai-lieu-go-van-phong
Tủ văn phòng đựng tài liệu gỗ của nội thất Hòa Phát
Tủ tài liệu gỗ được coi là món nội thất thiết yếu trong phòng làm việc. Tủ không những để chứa tài liệu, hồ sơ, sách hay phục vụ cho công việc của bạn mà còn là vật trang trí cho không gian thêm hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp hơn.
Tủ gỗ hiện nay có nhiều kích thước khách nhau phù hợp với từng vị trí, diện tích văn phòng. Tùy thuộc vào không gian, tính chất công việc mà chọn loại tủ tài liệu phù hợp. Dưới đây là 2 mẫu tủ thông dụng.

Tủ tài liệu gỗ dạng đứng

tu tai lieu van phong dep

Đây là dòng tủ văn phòng thông dụng nhất hiện nay. Vì tủ gỗ có nhiều kiểu dáng và kích thước vừa có thể chứa được nhiều hồ sơ lại tiết kiệm diện tích. Hơn nữa, mẫu mã của nó cũng rất đa dạng, phù hợp với người tiêu dùng từ bình dân tới cao cấp, điều này càng khiến cho tủ tài liệu đứng được ưa chuộng hơn cả.
Để phục vụ cho việc phân chia các vùng tài liệu giúp quản lý tiết kiệm thời gian, công sức thì tủ gỗ loại này được chia ra rất nhiều ngăn. Việc bảo quản và tìm kiếm tài liệu sau này trở nên dễ dàng hơn.
Các dòng tủ hồ sơ thông dụng bằng gỗ thường kết hợp cánh phía trên bằng kính chịu lực. Những chiếc tủ tài liệu gỗ cánh kính này vừa đạt tính thẩm mỹ lại tránh được va trạm vì phía dưới vẫn có cánh bằng gỗ.


tu-tai-lieu-go-canh-kinh

Tủ di động bằng gỗ

Dạng tủ di động này rất đa năng, bạn có thể đặt ở bất kì đâu trong văn phòng làm việc. Cho dù khá nhỏ nhưng lại được chia ra rất nhiều ngăn kéo để dễ dàng chứa các file tài liệu quan trọng.

Tủ Phụ Gỗ Hòa Phát TPVM2
Tủ phụ di động Hòa Phát

Được thiết kế cánh tủ gọn gàng dạng tủ ngăn kéo gỗ có khóa cẩn thận, lưu trữ được rất nhiều giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp. Nếu không để ngoài văn phòng thì chúng còn được coi là tủ phụ trong phòng giám đốc nữa.

Không riêng gì tủ văn phòng mà khi tìm mua bất kì món nội thất nào thì yếu tố không gian văn phòng, chi phí cho sản phẩm, và nhất là yếu tố đẹp, chất lượng sẽ làm thay đổi bộ mặt công ty. Vì vậy, lựa chọn được chiếc tủ gỗ hợp lý mà chất lượng đảm bảo cần được đặt lên hàng đầu trong quá trình trình lựa chọn cũng như tìm kiếm dòng tủ gỗ văn phòng chất lượng, đẹp cùng giá thành hợp lý nhất.

Chúc bạn sớm tìm được chiếc tủ gỗ đựng tài liệu vừa bền đẹp mà giá lại tốt.

Xem nhiều mẫu tủ sắt hòa phát 4 ngăn

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan