Quá đơn giản để lắp hoàn thiện ghế SG718, GL410Quá đơn giản để lắp hoàn thiện ghế SG718, GL410

Chào mừng các bạn quay lại với loạt bài hướng dẫn lắp đặt sản phẩm noi that van phong Hoa Phat. Sau bàn và tủ chắc chúng ta tiếp tục  với hướng dẫn chi tiết việc lắp đặt ghế văn phòng hòa phát chứ? Như các bạn đã biết thì chiếc ghê là thứ không thể thiếu trong mỗi văn phòng, chiếc ghế là chỗ ngồi khi bạn làm việc, là điểm tựa khi ban mệt mỏi. Với tất cả chức năng và tầm quan trọng của nó việc lắp đặt đúng cách sẽ giúp bạn có được trải nghiệm hoàn thiện cũng như tránh được những rủi ro nhất định trong khi sử dụng. Vậy làm sao để có thể lắp đặt chúng đúng cách và phù hợp tiêu chuẩn? Hãy cùng hoaphat.net đi qua hướng dẫn lắp đặt với hai dòng ghế khác nhau là ghế xoay văn phòng SG718 và ghế chân quỳ phòng họp GL410.


Hướng dẫn chi tiết việc lắp đặt ghế xoay hòa phát SG718:

Việc đầu tiên hiển nhiên là bóc từng phần sản phẩm cùng phụ kiện ra khỏi bao bì, hãy kiểm tra một chút về chúng sau đó tiền hành lắp đặt theo các bước sau:

Bước 1:
- Lắp 5 bánh xe vào với chân CM01
- Lắp chụp CM-01 và củ cần hơi 210 vào với cụm chân bánh xe vừa mới lắp

Bước 2:
- Lắp bát 216 vào với đệm tựa ghế 718 bằng vít M6x20
- Lắp tay ghế vào với đệm tựa bằng vít M8x40

Bước 3:
- Khớp nối cụm đệm ghế vừa lắp vào cụm chân ghế đã thực hiện lắp ở bước 1 vào với nhau sao cho củ cần hơi 210 ghép khớp với lỗ giữa của bát 216

Bước 4:
Thực hiện việc ngồi thử, nhấn mạnh ghế sao cho chân ghế và đệm tựa khớp thật chặt vào với nhau, tránh việc tách rời trong lúc nhấc lên di chuyển và hoàn thành việc lắp đặt

Vậy là chúng ta đã hoàn thiện xong việc lắp đặt cho chiếc ghế SG718 theo đúng tiêu chuẩn đề ra của nhà máy, hãy cũng trải nghiệm thành quả của mình sau khi lắp đặt.

Hướng dẫn chi tiết việc lắp đặt ghế chân quỳ hòa phát GL410:
Tương tự như bất kỳ sản phẩm nào chính hãng của hòa phát, việc đầu tiên là khui thùng bao bì và kiểm tra toàn bộ linh kiện cần thiết. Và theo đó chúng ta tiến hành việc lắp đặt chiếc ghế của mình, đối với dòng ghế họp chân quỳ, các bạn lắp đặt tương đối dễ dàng không có quá nhiều phức tạp nhưng nên chú ý việc chốt định vị của ốc vít, nên văn ốc vít đều nhau, tránh việc bị lệch khung sau khi lắp. Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây.

- Thực hiện lắp tay GL410 (4) vào khung chân GL410 (9) bằng vít M6×40 (6)
- Lắp nút giảm chấn (8) vào khung chân ghế (9)
- Lắp đệm (3) vào tựa (1) bằng vít M6x20 (10)
- Lắp đệm tựa vào khung chân ghế bằng vít M4x40 (7) và vít M8x50 (5)

Như vậy là đã hoàn thiện việc lắp với chỉ một bước đơn giản và chúng ta có thành quả sau khi lắp

Trên đây là các hướng dẫn cụ thể chi tiết theo tiêu chuẩn của nhà máy để hoàn thiện việc lắp đặt hai dòng ghế, cũng là tiêu chuẩn trong các sản phẩm ghế tương tự của hòa phát. Nếu bạn vẫn còn khúc mắc hoặc cảm thấy khó khăn với việc lắp đặt sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, hoặc đơn giản hơn là bạn hãy gọi điện mua hàng của chúng tôi, với bền dày nhiều năm kinh nghiệm cùng chứng nhận đại lý cấp 1 của nội thất văn phòng hòa phát chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn sản phẩm xuất xưởng chính hãng nhà máy, cùng hỗ trợ lắp đặt vận chuyển tại nơi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nghiệm thu sau khi sản phẩm được lắp đặt tại chỗ, nếu có sai sót và lỗi đối với sản phẩm, các bạn có quyền đổi trả trực tiếp.

Thông tin liên hệ:
mua hang ngay so dien thoai

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC : Số 183 - 185 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại Miền Bắc : 024.3550 5888 - Fax : 024.37 37 30 88
Hotline : 0943. 203 . 999

Thông Tin Cần Lưu Ý:
- Cách Nhận Biết Hàng Nội Thất Hòa Phát Chính Hãng
- Chính Sách Vận Chuyển Lắp Đặt
- Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm
- Chính Sách Đổi Trả Hàng


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan