3 Mẫu Bàn Làm Việc Hòa Phát Độc Đáo NhấtNhư các bạn đã biết có khá là nhiều các mẫu bàn làm việc hòa phát cho bạn lựa chọn. Trong dòng bàn của Nội Thất Hòa Phát thường được phân chia làm 7 dòng bàn Hòa Phát chính là: Bàn làm việc vàng - xanh, Bàn làm việc ghi – chì, Bàn Royal, Bàn NewTrend, Bàn tủ Maple – Walnut, Bàn chân sắt và Bàn làm việc dòng sản phẩm Athena.
Rất là nhiều sự lựa chọn cho các bạn đúng không, nhưng hôm nay tôi xin giới thiệu tới các bạn 3 mẫu bàn làm việc Hòa Phát được cho là độc đáo nhất.
1.  Bàn Chân Sắt Hòa Phát HRL1450C1:
Bàn làm việc chân sắt thuộc dòng sản phẩm mới bàn làm việc Royal của Nội Thất Hòa Phát.
Sản phẩm là sự cải tiến trong việc thiết kế ghép nối giữa mặt bàn chữ L, phần hộc cố định cùng với bộ khung chân sắt.
Phần chân bàn bằng sắt uốn cong mềm mại, sơn màu nhũ tinh tế. Bề mặt bàn được làm bằng chất liệu gỗ Melamine (MFC) có khả năng chống ẩm, chống xước, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Cùng với thiết kế đa công năng đi kèm hộc tủ di động giúp bạn có thể lưu trữ giây tờ sổ sách, vật dụng cá nhân.
Một thiết kế khác của kiểu bàn này để tiện lợi cho văn phòng hơn đó chính là mẫu Module Bàn Hòa Phát HRMD04:


2.   Module Bàn Hòa Phát HRMD03:

Sản phẩm thuộc dòng mẫu module bàn làm việc 4 chỗ Hòa Phát. Với thiết kế độc đáo ghép nối từ 4 chiếc bàn máy tính cùng với hộc tài liệu xem giữa và phân ngăn mặt bàn để tài liệu.
Bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Vách ngăn gỗ melamine, hộc liền đi kèm, phụ kiện đồng bộ, nắp điện thoại mạ.
Sản phẩm nổi bật với sự tinh tế trong kiểu dáng, cùng các đường lượn cách điệu tạo nên sự lôi cuốn khó cưỡng lại cho mẫu sản phẩm này.

3. Module Bàn Làm Việc Hòa Phát HRMD02:
Sản Phẩm thuộc dòng mẫu module bàn làm việc 4 chỗ Hòa Phát. Sản phẩm được kết hợp từ 4 bàn làm việc chữ L với kiểu dáng dáng cách điệu độc đáo trong tường đường vân cùng độ cong uốn lượn hoàn hảo mặt bàn.
Bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Vách ngăn gỗ sơn với đột lỗ để thuận tiện cho việc trao đổi khi làm việc nhóm. Bàn có 4 hộc liền đi kèm, phụ kiện đồng bộ, nắp điện thoại mạ. Chân có các miếng nhựa chịu lực.
Dòng sản phẩm này thực sự là một thiết kế tối ưu và tổng hòa của những nét cuốn hút nhất giúp tăng lên cảm quan và cảm hứng làm việc của cả người sử dụng cũng như các vị khách ghé thăm.

Trên đây là 3 mẫu bàn làm việc của Nội Thất Hòa Phát tôi cho là nổi bật nhất với bản thân, vậy còn bạn? Nếu các bạn cần thêm thông tin hay muốn trực tiếp chiêm ngưỡng những mấu sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

NHÀ PHÂN PHỐI NỘI THẤT HÒA PHÁT
PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC
: Số 183 - 185 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại Miền Bắc : 024.3550 5888
- Fax : 024.37 37 30 88
Hotline : 0943. 203 . 999

Email : hoaphat185@gmail.com


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan