Ghế phòng chờ sân bay, thoải mái trong từng phút giâyGhế phòng chờ sân bay, thoải mái trong từng phút giây

Như các bạn đã biết, việc chờ đợi khi di chuyện bằng phương tiện máy bay là điều rất thường xuyên xảy ra. Sự mệt mỏi bực dọc là không tránh khỏi nếu thời gian đợi chờ là quá lâu.

Sự bực dọc và phẫn nộ là hệ lụy kéo theo của việc chờ đợi này. Chẳng tự dưng mà các hãng hàng không Việt Nam được khách hàng gọi một cách “trìu mến” là “Sorry Airlines” và “Delay Airlines”
Vậy giải pháp để hãm phanh cho việc tăng cao mức độ phẫn nộ của khách hàng khi phải chờ đợi tại sân bay là gì? Có rất nhiều cách để đánh lạc hướng sự chú ý của khách hàng trong khoảng thời gian chờ đợi này như là việc xây dựng các khu mua sắm, các gian hàng ăn, trò chơi..v..v…

Nhưng cốt lõi vẫn đề vẫn là nên tạo cho khách hàng một nơi để nghỉ ngơi trong khoảng thời gian chờ đợi. Việc lựa chọn sử dụng các loại ghế băng chờ sân bay là yêu cầu cấp thiết. Ghế chờ sân bay cần lựa chọn nhưng sản phẩm gọn gàng, tinh tế và phải thực sự mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Như ghế chờ sân bay hiện tại ở sân bay Nội Bài đang được sử dụng là một sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại sân bay Nội Bài :

ghế chờ sân bay Nội Bài
Ghế chờ sân bay Nội Bài với nệm mút bọc da công nghiệp mầu đỏ

Ghế phòng chờ Hòa Phát
Hình ảnh thực tế tại sân bay Nội Bài - Hà Nội

Sản phẩm ghế phòng chờ đã và đang được sử dụng tại sân bay Nội Bài – Hà Nội là sản phẩm ghế phòng chờ GPC03-3X một dòng sản phẩm được cải tiến thêm nệm mút bọc da êm ái từ sản phẩm ghế chờ Hòa Phát GPC03
Ghế phòng chờ Hòa Phát GPC03-3X
Ghế Phòng Chờ Hòa Phát GPC03-3X
Ghế phòng chờ GPC03-3X thuộc dòng sản phẩm mới của Nội Thất Hòa Phát với kết cấu chắc chắn cũng như kiểu dáng hiện đại. Ghế có phần khung toàn bộ sự dụng chất liệu thép sơn tĩnh điện.
Đệm và tựa sử dụng chất liệu mút bọc da PU êm ái với phẩn đệm ngồi lõm giữa và đệm tựa ghép tấm tạo khe nâng đỡ sống lưng người ngồi. Chân ghế có đệm tăng chỉnh được độ cao cho phù hợp với mặt bằng sử dụng.
Ghế có các loại băng linh hoạt để lựa chọn và sắp xếp như băng đơn, băng đôi, băng 3 ,4 và băng 5. Các bạn cũng có thể hoàn toàn đặt hàng với các băng có số lượng dài hơn theo ý thích.

Với việc sử dụng và tạo một không gian lớn với Ghế phòng chờ sẽ cho khách hàng có không gian ngồi nghỉ thoải mái. Kết hợp với các bốt, trụ điện sạc điện thoại linh hoạt ở mọi nơi cần thiết khách chờ có thể hoàn toàn yên tâm ngồi lướt web, xem phim, nghe nhạc..v..v.. trong lúc chờ đợi này. Sự mệt mỏi và ức chế sẽ được hạn chế đáng kể.

Việc bố trí trên cũng chỉ là một phương pháp để giảm thiểu, cũng không hẳn là hoàn toàn giải quyết vấn đề. Để giải quyết vấn đề một cách triệt để chắc còn phải tính tới việc tăng chất lượng phục vụ chuyến bay. Điều này có lẽ các bạn nên tham khảo thêm tư vấn của những chuyên gia khác về lĩnh vực máy bay và hàng không vận tải.

Ngoài việc sử dụng chiếc ghế trên, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu mã sản phẩm khác của Ghế phòng chờ Hòa Phát tại : Ghế phòng chờ Hòa Phát.
Nội thất Hòa Phát, hân hạnh mang lại giải pháp tôi ưu nhất cho phòng chờ của bạn.Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan