Bán tủ sắt cá nhân Hòa Phát dùng để đồ cho công nhân nhà máyBán tủ sắt cá nhân Hòa Phát dùng để đồ cho công nhân nhà máy

Nhà máy thường phải sử dụng tủ sắt cá nhân để đồ cho công nhân, đảm bảo đồ đạc được bảo quản an toàn, nhân viên sẽ an tâm làm việc hơn. Tủ cá nhân sắt Hòa Phát là dòng tủ locker sắt chuyên được sử dụng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất với số lượng công nhân hàng nghìn người.


tu-sat-locker-nhieu-ngan-3

Tủ sắt nhiều ngăn để đồ

Tủ sắt cá nhân– thiết bị không thể thiếu tại khu công nghiệp, nhà máy

Tủ sắt để đồ cho công nhân nhà máy là một dạng tủ locker sắt nhiều ngăn chứa đồ lớn: tủ sắt 9 ngăn, 10 ngăn, 18 ngăn, 20 ngăn…
Vì là một dòng tủ sắt locker nên tủ cá nhân sắt có những đặc điểm tương tự như vậy: tủ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện không han gỉ, đặc biệt nhiều ngăn với khóa riêng biệt để sử dụng độc lập, rất phù hợp với môi trường công cộng nhiều người sử dụng như: nhà máy, khu công nghiệp, siêu thị…
tu-sat-de-do-cong-nhan
Công nhân rất cần một ngăn tủ để đồ
Với mục đích đáp ứng an ninh cho công ty và công nhân về việc quản lý đồ đạc cá nhân trong khi làm việc, tất cả các nhà máy, khu công nghiệp đều nên đầu tư hệ thống tủ locker sắt để đồ cho công nhân nhằm bảo quản đồ dùng mỗi công nhân an toàn, giúp họ tập trung làm việc tốt. Đồng thời, chủ doanh nghiệp cũng an tâm khi hàng hóa được bảo quản an toàn, tránh thất thoát – nhất là đối với các doanh nghiệp nước ngoài đặt nhà máy sản xuất ở Việt Nam. Đặc biệt, đối với hàng hóa nhỏ mà có giá trị lớn cần lưu ý vấn đề bảo an hơn hẳn.

u-sat-de-do-cong-nhan-3
Thi công tủ sắt để đồ siêu thị

Phân phối tủ sắt Hòa Phát giá rẻ cho công nhân nhà máy

Có rất nhiều doanh nghiệp trong và đặc biệt là doanh nghiệp lớn nước ngoài đã lựa chọn tủ sắt cá nhân Hòa Phát để đồ cho công nhân của mình.
Nội thất Hòa Phát với những dự án cung cấp tủ sắt văn phòng, tủ locker sắt  thành công cho nhà máy, xí nghiệp như:
- Công ty Samsung Điện tử Bắc Ninh
- Công ty TNHH Fuji Seiko Việt Nam – Hải Dương
- Công Ty TNHH Điện Tử Woolley Việt Nam – Thái Bình
- Công ty TNHH Inoac Việt Nam – Mê Linh, Hà Nội
- Công Ty TNHH Điện Tử Annex – Phố Nối A, Hưng Yên
- Công Ty TNHH Dầu Nhờn Idemitsu Việt Nam – Hải Phòng…
Để nhận được sự tin tưởng, lựa chọn hàng đầu khi muốn mua tủ sắt cá nhân Hòa Phát cho công nhân, công ty Nội thất Hòa Phát đã đầu tư  chất xám và luôn cập nhật công nghệ mới, tìm hiểu sâu sát thị trường, giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, từ đó áp dụng phục vụ phát triển sản phẩm mới hoàn thiện hơn, giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng, đáp ứng sự hài lòng và mong đợi của những người yêu mến trên cả nước.
tu-sat-de-do-cong-nhan-1
Tủ sắt trong phòng thay đồ công cộng
Tủ locker sắt giá rẻ Hòa Phát đứng đầu thị trường bởi thiết kế đường nét tinh xảo. Trên dây chuyền sản xuất hiện đại, từng chi tiết sản phẩm được đột và uốn tự động nhanh chóng, chính xác đến hoàn hảo. Tự hào là đơn vị sở hữu công nghệ cao cấp hàng đầu thế giới, tạo nên những sản phẩm tủ cá nhân sắt Hòa Phát độc đáo, góp phần đa dạng hóa sản phẩm, mang lại nhiều giá trị nhất tới người dùng.

tu-sat-de-do-cong-nhan-2
Tủ sắt Hòa Phát nhiều ngăn

Ngoài cung cấp tủ sắt cá nhân gửi đồ cho công nhân tại các khu công nghiệp, nhà xưởng thì nội thất Hòa Phát còn cung cấp và lắp đặt đầy đủ các loại tủ hồ sơ sắt, tủ sắt văn phòng, tủ tài liệu sắt, tủ sắt quần áo Hòa Phát…tại Hà Nội và cả nước.

Xem thêm:Nghiên cứu thị trường tủ hồ sơ gỗ công nghiệp

Liên hệ với đại lý tủ sắt Hòa Phát để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC

  • Số điện thoại: 024.3550 5888
  • Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386
  • Fax: 024.37 37 30 88
  • Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
  • Email:hoaphat185@gmail.com
  • Website: https://hoaphat.net

Phòng bán hàng Miền Nam
55 Bạch Đằng, Phường 15, Q. Bình Thạnh, HCM
Số ĐT :028.3511 9211 - 028.3511 9212
Fax : 028.38997105

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan