Lắp Đặt Bàn Trưởng Phòng ET1600E Dễ Hay Khó?Lắp Đặt Bàn Trưởng Phòng ET1600E Dễ Hay Khó?

Trong các dòng sản phẩm văn phòng thì có lẽ bàn giám đốc, bàn trưởng phòng là một trong những dòng sản phẩm khó lắp đặt nhất của noi that hoa phat. Với kiểu dáng được thiết kế chi tiết với nhiều điểm nhấn tạo sự cuốn hút và quyền uy nên đa phần các dòng sản phẩm, bộ sản phẩm của giám đốc, trưởng phòng thường khá cầu kỳ và hơi khó khăn một chút trong việc lắp đặt.

Việc này sẽ có thể đơn giản hơn một chút nếu các bạn đang chuẩn bị sử dụng dòng sản phẩm bàn giám đốc hòa phát cao cấp ET1600E, ET1800E mà chúng tôi chuẩn bị hướng dẫn chi tiết việc lắp đặt ngay dưới đây.
Bắt đầu vào với việc lắp đặt chứ nhỉ? Hiển nhiên đầu tiên hãy bóc hết tất cả các chi tiết và phụ kiện ra khỏi hộp bao bì đồng thời kiểm tra một chút về chi tiết và phụ kiện đi kèm nhé!
Tương ứng với mỗi số đánh dấu của chi tiết chúng ta hãy tiền hành lắp đặt bước đầu tiên

Bước 1:

Tiến hành ráp nối các phần của hai hộc bàn

Bước 2:

Sau khi đã cố định phần khung của hai hộc, chúng ta tiến hành ráp đợt tương ứng vào vị trí cho 2 hộc

Bước 3:

Sau khi đã hoàn thành việc lắp ráp hai hộc, hãy để hai hộc song song với một khoảng cách vừa đủ và tiến hành khớp yếm bàn vào với hai hộc

Bước 4:

Ok vậy tới đây chúng ta đã lắp được hoàn thiện phần khung dưới của chiếc bàn rồi. Tiếp tục ráp mặt bàn vào với cụm yếm, hộc bàn vừa mới lắp hoàn thiện nào.

Bước 5:

Vậy là về cơ bản chúng ta đã hoàn chỉnh việc lắp khung xương cơ bản của bàn rồi, tiếp theo tới lắp nhưng chi tiết nhỏ hơn.

Tiến hành lắp đặt khay để bàn phím:

Lắp ngăn kéo và cánh mở hộc bàn:

Bước 6:
Ráp hoàn thiện, khay bàn phím, ngăn kéo và cánh mở hộc bàn mới lắp ở bước 5 vào với cụm bàn lắp đặt xong ở bước 4

Và đây là sản phẩm sau khi chúng ta lắp hoàn thiện, hãy tiến hành kiểm tra các chốt cam xem đã được chốt chặt, xoay vặn chân tăng chỉnh sao cho bàn không bị bấp bênh và kết thúc việc lắp đặt ở đây.

Thực sự thì cũng không khó khăn lắm đúng không? Tất cả các sản phẩm của nội thất hòa phát đều có một quy chuẩn nhất định trong việc lắp đặt, nếu bạn thực sự biết và lắp ráp đúng theo các bước thì dù sản phẩm có khó tới đâu cũng có thể dễ dàng lắp đặt một cách quy chuẩn nhất! Hoặc nếu có khó khăn quá thì hãy yên tâm đi các bạn còn có chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi để được trợ giúp, tư vấn cũng như dễ dàng hơn trong việc cung cấp sản phẩm chính hãng, vận chuyện và lắp đặt tận nơi. Các bạn cũng có thể hoàn toàn kiểm tra sản phẩm trong quá trình lắp đặt để có những khiếu nại kịp thời và sớm được đổi trả sản phẩm nếu có sự hỏng hóc.


Thông tin liên hệ:

mua hang ngay so dien thoai

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC : Số 183 - 185 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại Miền Bắc : 024.3550 5888 - Fax : 024.37 37 30 88
Hotline : 0943. 203 . 999

Thông Tin Cần Lưu Ý:
- Cách Nhận Biết Hàng Nội Thất Hòa Phát Chính Hãng
- Chính Sách Vận Chuyển Lắp Đặt
- Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm
- Chính Sách Đổi Trả Hàng

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan