Hoàn Thiện Lắp Đặt Tủ Hòa Phát DC1800H6 trong 6 bướcHoàn Thiện Lắp Đặt Tủ Hòa Phát DC1800H6 trong 6 bước

Xin chào toàn thể quý vị và các bạn, như các bạn đã biết dòng sản phẩm bàn giám đốc, ghế giám đốc, tủ giám đốc hòa phát là một dòng hàng đặc biệt và được chú trọng rất kỹ lưỡng trong từng thiết kế kiểu dáng cũng như chất liệu để tạo nên từng thành phẩm mang lại cho người lãnh đạo vị thế và uy quyền khi sử dụng chúng. Nếu chiếc bàn được ví như bộ mặt, nơi mà các công việc của toàn thể công ty được giải quyết, chiếc ghế là ngai vàng vững chãi và uy quyền thì tủ giám đốc hòa phát lại như bức bình phòng vững chãi hay một bức phù điêu thể để tôn lên vị thế của người lãnh đạo ấy.


Nó có quan trọng hay là không? Câu hỏi này chắc các bạn đã luôn luôn có câu trả lời, sự chọn lựa từ kiểu dáng màu sắc sao cho phù hợp cũng đủ làm các bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng. Nhưng...liệu các bạn có từng nghĩ tới việc không may xảy ra trong quá trình lắp đặt và vận chuyển sản phẩm không? Nhũng rủi ro trong quá trình vận chuyển, hay những lỗi không may mắn trong quá trình lắp đặt để cuối cùng cho bạn một thành phầm không hoàn hảo?
Nắm bắt nỗi lo lắng đó của khách hàng, nay chúng tôi một trong những đại lý cấp 1 uy tín với hơn 10 năm trong ngành của công ty CP Noi That Hoa Phat sẽ hướng dẫn các bạn một chút kiến thức để có thể hiểu cách lắp đặt cũng như tiện lợi cho việc kiểm tra nghiệm thu thành phẩm đối với dòng tủ giám đốc hòa phát DC1800H nói chung và đặc biệt là DC1800H6 nói riêng.

Để có thể lắp đặt một cách chính xác và hoàn thiện một trong những sản phẩm của dòng tủ giám đốc hòa phát DC1800H chúng ta cần phải thực hiện một cách chính xác và cẩn thận để tránh xảy ra sai sót trong quá trình lắp đặt thông qua 6 bước dưới đây:

Sau khi đã bóc bao bi của từng phần sản phẩm, hãy kiếm tra một chút lại toàn bộ phần nhỏ của sản phẩm cũng như kiểm tra các loại phụ kiện cần thiết đi kèm! Sau đó tiền hành lắp đặt dần từng phần theo hướng dẫn.
phu kien tu giam doc DC1800H6

Bước 1:
Lắp ráp phần chân đế và ngăn dưới cùng của tủ tương ứng sử dụng với các phụ kiện được đánh số trong hình vẽ. Lưu ý nên chột chặt ví cam ngay sau khi ráp hoàn chỉnh từng bộ phận.

Bước 2:
Lắp phần mặt trên để hoàn thiện phần chân đế và tủ dưới. Hãy chú ý sao cho vít cam được găn chính xác vào với lỗ cam, sau đó hay vặn chặt và chốt cố định vít cam để tránh việc xô lệch tủ.

Bước 3:
Tiếp tục ráp và cố định phần tủ trên vào với chân đế tủ dưới vừa mới hoàn thiện, cùng tương ứng với phụ kiện và những lưu ý như phần tủ dưới.

Bước 4:
Tiếp hành lắp đặt cánh tủ , tay nắm, tay kéo, ray trượt ngăn kéo cũng như khóa tủ.

Bước 5:
Lắp ngăn kéo theo ray trượt đã được gắn vào phần tủ dưới trong bước 4, lắp đặt phần tay năm kéo.

Bước 6:
Hoàn thiện phần lắp đặt và kiểm tra lại toàn bộ thành phẩm, kiểm tra cong vênh, nghiêng lệch,....nếu có lỗi hãy thử tìm cách khắc phục xem mình bị lỗi trong bước nào của quá trình lắp đặt. Nếu lỗi khách quan hoặc lôi do khâu sản xuất của nhà máy bạn có thể gọi điện tới bộ phận bảo hành hoặc đệ đơn khiếu nại để được đổi trả và bảo hành sản phẩm ưng ý.
tu giam doc hoa phat DC1800H6

Vậy là qua 6 bước của quá trình, chúng tôi đã hướng dẫn bạn một cách chi tiết để hoàn thiện phần lắp đặt tủ giám đốc hòa phát DC1800H6. Nếu bạn vẫn còn khúc mắc hoặc cảm thấy khó khăn với việc lắp đặt sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, hoặc đơn giản hơn là bạn hãy gọi điện mua hàng của chúng tôi, với bền dày nhiều năm kinh nghiệm cùng chứng nhận đại lý cấp 1 của nội thất văn phòng hòa phát chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn sản phẩm xuất xưởng chính hãng nhà máy, cùng hỗ trợ lắp đặt vận chuyển tại nơi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nghiệm thu sau khi sản phẩm được lắp đặt tại chỗ, nếu có sai sót và lỗi đối với sản phẩm, các bạn có quyền đổi trả trực tiếp.

Thông tin liên hệ:
mua hang ngay so dien thoai

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC : Số 183 - 185 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại Miền Bắc : 024.3550 5888 - Fax : 024.37 37 30 88
Hotline : 0943. 203 . 999

Thông Tin Cần Lưu Ý:
- Cách Nhận Biết Hàng Nội Thất Hòa Phát Chính Hãng
- Chính Sách Vận Chuyển Lắp Đặt
- Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm
- Chính Sách Đổi Trả Hàng


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan