Ích Lợi Lớn Khi Chọn Ghế Hội Trường Nội ĐịaVới tâm lý người Việt Nam nói chung thì hàng nhập, hàng nước ngoài luôn mặc định là hàng tốt nhất. Điều này cũng không thể phủ nhận vì công nghệ họ phát triển và đi trước chúng ta khá lâu, nhưng cũng không thể vì thế mà coi các dòng hàng nội địa là không sang trọng, kém chất lượng.

Sự thật thì sau nhiều năm học hỏi và đầu từ công nghệ kỹ thuật thì hiện tại đối với các ông lớn trong ngành nội thất như Nội Thất Hòa Phát, Nội Thất FamiNội Thất 190 việc sản xuất ra các mặt hàng có tiểu chuẩn cao và có thể xuất khẩu sang nước ngoài đã là việc hoàn toàn chắc chắn.
Ngoài ra, tôi nghĩ là các bạn nên chọn lựa dòng sản phẩm Ghế hội trường nội địa hơn rất nhiều vì nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích :

1.    Đầu tiên là nó phù hợp với người Việt :

-    Tại sao tôi lại nói như vậy? Sự thực thì với tạng người á đông nói chung đã có sự khác biệt so với người phương tây.
-    Chỉ có người Việt mới có thể hiểu rõ được dáng dấp của người Việt, cũng như nhu cầu sử dụng và điều kiện môi trường sử dụng.
-    Chính bởi vậy mà tôi khẳng định rằng, chỉ có hàng nội địa mới là hàng phù hợp nhất với người Việt.

2.    Giảm thiểu chi phí phải bỏ ra tới mức thấp nhất:

-    So với hàng nội địa thì hàng nhập thường có giá thành cao hơn rất nhiều. Tại sao lại như vậy?
-    Thứ nhất là chênh lệch về tỉ giá tiền tệ, các sản phẩm hàng nhập được tính giá theo mệnh giá tiện tệ của nước họ, nên khi về Việt Nam, sự chênh lệch tỉ giá khiến giá thành sản phẩm đội lên rất nhiều.
-    Thứ hai là sản phẩm hàng nhập phải chịu thuế hải quan nhập khẩu. Các bạn thử suy nghĩ xem cái thuế nhập khẩu đó thì ai chịu? Đơn vị cấp hàng cho bạn?
-    Không, tất cả đều được cộng chung vao giá thành sản phẩm hết, vậy nên khi bạn mua sản phẩm ghế hội trường cao cấp nhập khẩu ngoài giá thành sản phẩm đội lên do chênh lệch tỷ giá ngoại tệ các bạn còn phải chịu thêm một phần phí nhập khẩu, đó là chưa kể tới thuế giá trị gia tăng VAT.

3.    Sửa chữa hỏng hóc và thay thế vật liệu dễ dàng hơn :

-    Hỏng hóc là việc không ai mong muốn nhưng sự thực thì nó vẫn có thể xảy ra trong quá trình lắp đặt vận chuyển.
-    Đối với ghế hội trường nội địa, bạn cũng chỉ phải mất thời gian cao nhất là 1 tuần để bảo hành sửa chữa hoặc đặt hàng phụ kiện thay thế.
-    Đối với ghế hội trường nhập khẩu, tùy thuộc vào hãng sản xuất mà các bạn phải chờ đợi khá mệt mỏi trong việc chờ đợi để có thể được bảo hành.
-    Trong quá trình sử dụng, liệu các bạn có dám chắc rằng không bao giờ xảy ra việc rách hỏng bề mặt đệm ko? Vậy các bạn thích thay chỗ phần đệm bị hỏng hay là thay cả chiếc ghế?
-    Thực sự thì hàng nhập khẩu thường là nguyên chiếc và không có sẵn phụ tùng thay thế. Trong khi mặt hàng nội địa thì có thể đặt hàng thay thế phụ tùng bất cứ lúc nào. Lại một điểm cộng nữa dành cho dòng sản phẩm nội địa đúng không?

4.    Thời gian đặt hàng nhanh hơn rất nhiều đối với dòng hàng phi tiêu chuẩn:

-    Thường thì các mặt hàng có sẵn trên thị trường đều có một quy chuẩn nhất định về kích thước và số lượng băng ghế (đối với ghế hội trường và ghế phòng chờ).
-    Nếu các bạn muốn đặt ghế theo mẫu mã, kích thước của riêng mình cho phù hợp với không gian khu vực hội trường của bạn thì ghế hội trường nội địa vẫn là sản phẩm nhanh nhất.
-    Thay vì việc phải liên hệ qua rất nhiều nơi thì yêu cầu của các bạn mới tới tay được nhà sản xuất, thì bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tiếp với các nhà sản xuất trong nước.
-    Và kinh doanh thì ai cũng muốn có lãi, dòng sản phẩm phi tiêu chuẩn không hề có giá định sẵn mà giá thành sẽ tính theo thiết kế. Bạn càng đặt hàng qua nhiều cầu thì giá thành đội lên càng cao.
-    Vừa mất thời gian, mất tiền bạc mà chưa chắc sản phẩm các bạn nhận về đã chính xác theo những gì mà bạn mong muốn so với việc đề đạt yêu cầu trực tiếp dễ hiểu với nhà sản xuất nội địa.

Với 4 luận điểm trên tôi nghĩ rằng nếu chúng ta lựa chọn ghế hội trường nội địa vẫn có lợi ích nhiều hơn. Các dòng sản phẩm ghế hội trường nội địa cũng khá đa dạng cho sự lựa chọn. Từ ghế hội trường cao cấp, ghế hội trường gỗ tự nhiên, cho tới các dòng sản phẩm chuyên biệt như ghế rạp chiếu phim với chất lượng khá cao và kiểu dáng phong phú cho quý khách hàng lựa chọn. Hãy lựa chọn ghế hội trường nội địa để giảm thiểu chi phí cũng như nhận được những dịch vụ hậu mãi một cách nhanh chóng và trọn vẹn nhất.


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan