Module Bàn Làm Việc – Thổi hồn cảm hứng cho làm việc nhómTrong mỗi văn phòng thật không khó để có những team nhỏ lẻ với những công việc chung. Đối với những team nhóm này thì việc hài hòa tại nơi bàn làm việc để tiện cho việc kết nối là vô cùng cần thiết.
Vậy lựa chọn bàn làm việc thế nào để kích thích cảm hứng và thổi hồn vào công việc chung cho cả nhóm? Hãy để tôi nói các bạn nghe về Module Bàn Làm Việc Hòa Phát.

1.    Phân chia khu vực cá nhân rõ ràng nhưng vẫn gắn kết cả nhóm :

-    Đối với dòng Module bàn làm việc hòa phát chúng được thiết kế để tối ưu cho vị trí ngồi làm việc của nhóm.
-    Thông thường những loại module bàn làm việc của Hòa Phát thường được phân ra thành 2 dòng 2 chỗ ngồi và 4 chỗ ngồi. Phù hợp để sắp xếp chỗ ngồi tương ứng với số cá thể trong nhóm.
-    Điều này giúp phân chia rõ ràng khu vực làm việc riêng cho từng người nhưng không hề ảnh hưởng gì tới việc trao đổi công việc trong cả nhóm.
Module Bàn Hòa Phát HRMD03

2.    Tính làm việc nhóm chuyên nghiệp của module bàn làm việc :

-    Hãy thử tưởng tượng khi làm việc chung trong một nhóm mà mỗi người một góc, mỗi người một thế giới riêng!
-    Điều này thực sự không nên chút nào, nhìn vào tổng thể sự rời rạc đó đôi khi chính là thứ khiến mối quan hệ của cả tập thể đi xuống rất là nhiều.
-    Để cải thiện điều đó, Noi That Hoa Phat đã cung cấp cho các những lựa chọn phong phú tới từ dòng sản phẩm Module bàn làm việc văn phòng.
-    Mỗi cá thể có đầy đủ khu vực cá nhân và thường được ngăn cách nhau bởi những vách ngăn nhỏ.
-    Chính bởi thế mà module bàn văn phòng đảm bảo tính riêng tư của từng người những không hề ngăn cản việc trao đổi công việc với nhau trực tiếp cũng như kéo mọi người cùng team xích lại gần nhau hơn.
Module Bàn Hòa Phát HRMD01

3.    Tiết kiệm diện tích văn phòng tới mức tối đa :

-    Nếu so với việc sắp xếp và bài trí văn phòng một cách thông thường như việc dàn ngang hoặc dọc các bàn làm việc thì diện tích cần bỏ ra để bố trí đầy đủ chỗ ngồi là khá khó khăn.
-    Đối những bàn làm việc cá nhân riêng biệt với đầy đủ tính năng, bản thân nó đã chiếm diện tích thường nhỏ nhất là bàn làm việc 1m2 và kéo dài cho tới 1m6, 1m8.
-    Tất nhiên đó là những kích thước căn bản, nhưng đôi khi vẫn có một số những diện tích thừa nhằm cân đối và trang trí. Cũng như việc sử dụng thêm những phụ kiện đi kèm như vách ngăn, hộc, tủ phụ….
-    Chính bởi thế để tiết kiệm diện tích và không gian một cách hợp lý nhất thì thiết kế của module bàn văn phòng đã được tích hợp đầy đủ mọi tính ngăn cho 2 hoặc 4 người cùng sử dụng. Và tất nhiên việc sắp xếp vị trí cho chúng hoàn toàn dễ dàng.
Module Bàn Hòa Phát HRMD07H1

4.    Tính thẩm mỹ và kiểu dáng được chau chuốt theo tổng thể :

-    Việc thiết kế riêng lẻ từng chiếc bàn một và sắp xếp chúng cho hòa hợp với cả tổng thể thiết kế văn phòng tất nhiên sẽ khó hơn so với việc 2 bàn hoặc 4 bàn một lúc.
-    Để đưa ra thị trường và kích cầu tiêu dùng, Nội Thất Hòa Phát đã chau chuốt cho từng sản phẩm đứa con tinh thần của mình. Với kiểu dáng luôn hợp thị hiếu và được cách điệu.
- Module bàn làm việc là một nét đẹp tổng thể, nó có thể dễ dàng hòa hợp với tổng thể thiết kế cả căn phòng cũng như tôn lên dáng vẻ cuốn hút riêng của chính bản thân nó.
Module Bàn Hòa Phát HRMD02
-    Từng đường cong, đường lượn hay nhưng tấm vách ngăn nhỏ, đều gắn kết hài hòa với nhau. Nhưng vẫn đầy đủ mọi tính năng của 2 hay 3 sản phẩm nội thất riêng lẻ cộng lại.
-    Thực sự thì dòng sản phẩm này đã và đang là sự ưu tiên lựa chọn sử dụng trong các môi trường công sở hiện đại vì tính thẩm mỹ cao của chúng.

4 lý do trên chính là những lý do chủ đạo mà tôi muốn giới thiệu dòng sản phẩm này tới các bạn. Bạn thấy không? Không phải quá khó để có thể sắp xếp cho mình một văn phòng với thiết kế hiện đại mặc dù diện tích không phải là điều quá thoải mái đúng không? Dòng sản phẩm là một bước tiến trong ngành nội thất và chứng minh thực lực cũng như bản lĩnh thay đổi từng ngày của ông lớn nội thất văn phòng Hòa Phát.

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan