Đôi Điều Về Bàn Văn Phòng Hình Chữ LĐôi Điều Về Bàn Văn Phòng Hình Chữ L

Bàn văn phòng hình chữ L là sản phẩm mà có lẽ đã không quá xa lạ với mỗi chúng ta. Nhưng mục đích sử dụng và sự ra đời của nó thì ít ai có thể hiểu, tất nhiên nếu văn phòng của các bạn đủ rộng rãi thoải mái thì các bạn hoàn toàn có thể phóng tay thiết kế theo ý thích và thỏa sức kiến tạo cho mình một văn phòng hoàn hảo. Còn nếu bạn chỉ có một không gian nhỏ hẹp, thì việc sắp xếp sao cho phù hợp lại là cả một vấn đề nan giải.Bàn văn phòng hình chữ L

Cũng bởi vậy mà ban van phong hinh chu L ra đời, nó được thiết kế sao cho tối ưu nhất để một chiếc bàn làm việc chữ L sẽ có ưu điểm là tận dụng không gian một cách tối đa, mang lại một không gian rộng rãi, thoải mái trong công năng sử dụng. Ngoài ra nó có thể dễ dàng đặt trong một góc phòng, hoặc ôm theo chân cầu thang...nên sẽ tiết kiệm không gian sử dụng một cách tối đa nhất.

Ban Van Phong Hinh Chu L

Bàn văn phòng chữ L cũng có thể dễ dàng kết hợp với các loại vách ngăn để tạo thành các module làm việc nhóm hoặc là một không gian riêng để phù hợp với từng đặc thù công việc.
Module bàn văn phòng hình chữ L

Tùy theo chất liệu cấu thành mà chiếc bàn văn phòng chữ L này có giá thành thay đổi phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng sử dụng.
Sau đây là một số mẫu bàn lượn Hòa Phát để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa:

Bàn làm việc văn Phòng Hình Chữ L
Văn phòng kết hợp bàn làm việc chữ L
Ban van phong chu L ket hop vach ngan
Bàn văn phòng chữ L kết hợp vách ngăn
Cụm Module bàn văn phòng chữ L có vách ngăn

Trên đây là những giới thiệu sơ qua về mục đích sản xuất, công năng sử dụng và một số mẫu thiết kế dành cho bàn văn phòng chữ L. Noi That Hoa Phat cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu thiết kế đặc thù của quý khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế hoặc cần thêm thông tin và tư vấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC
: Số 183 - 185 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại Miền Bắc : 024.3550 5888 - Fax : 024.37 37 30 88
Hotline : 0943. 203 . 999
Email : hoaphat185@gmail.com

Chi Nhánh HỒ CHÍ MINH : 51 Bạch Đằng, Phường 15, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại Miền Nam : 08.3511 9211 - 0906.727729 -Fax : 08.38997105
Nhà Máy : KM 17 Thị trấn Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên
Văn Phòng Tập Đoàn : 39 Nguyễn Đình Chiểu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan