Bật Mí Cách Lựa Chọn Và Sắp Xếp Tủ Sắt Văn PhòngBật Mí Cách Lựa Chọn Và Sắp Xếp Tủ Sắt Văn Phòng

Tủ sắt văn phòng là dòng sản phẩm với nhiều cải tiến để luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Nó đa dạng và khá phong phú về kiểu dáng sản phẩm hay các mẫu mã riêng phù hợp với mỗi loại yêu cầu của khách hàng. Vậy việc lựa chọn và sắp xếp tủ sắt như thế nào là hợp lý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu :

1.    Cách lựa chọn tủ sắt cho văn phòng :

-    Trước khi mua bất cứ một sản phẩm gì thì vấn đề đầu tiên các bạn phải biết là gì? Nhu cầu sử dụng, kích thước, diện tích mặt bằng, thiết kế, mầu sắc và chi phí tối đa?
-    Đó chính xác là những gì bạn phải nắm vững để có thể phân loại ra dòng sản phẩm nào đáp ứng đủ dành cho mình mà chi phí bỏ ra nhỏ nhất.
-    Đối với những văn phòng có không gian hạn chế, bạn nên lựa chọn sử dụng các dòng tủ thấp, tủ ghép để có thể tiết kiệm không gian cũng như tiện lợi hơn cho việc sắp xếp di chuyển.
-    Đối với những văn phòng có không gian thoáng và rộng rãi, có lẽ là bạn có thể lựa chọn thoải mái hơn. Nhưng các bạn cũng có thể chú ý hơn vào tính năng sử dụng như, tủ có suốt treo quần áo, tủ cách kính, tủ cánh lùa hay tủ sắt nhiều ngăn.
-    Và tất nhiên là bạn phải nắm chắc được tài chính của mình hay công ty, ước lượng được chi phí bỏ ra bao nhiêu là vừa đủ để có thể cân đối và lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền nhất, tránh gây thất thoát không đáng có.

2.    Bố trí, sắp xếp tủ sắt văn phòng như nào là hợp lý ?

-    Thường thì vị trí của tủ văn phòng thường được bố trí sát tường, điều này sẽ giúp cho nó trở nên vững chãi và gọn gàng hơn. Nhưng vẫn còn những điều chúng ta phải cân nhắc thêm đấy!
- Chọn vị trí nên tránh xa góc ẩm thấp: Các bạn hẳn cũng đã biết, không khí ẩm và môi trường axit là kẻ thù của các vật liệu sắt thép. Nên khi lựa chọn vị trí kê chiếc tủ sắt của mình thì tốt nhất hãy đảm bảo rằng đó là một vị trí khô thoáng.


-    Theo phong thủy thì nên bố trí ví trí tủ ngay sau lưng vị trí ngồi của mình, tốt nhất là nên dựa tường và mặt hướng cửa chính. Đó là thế tọa sơn hướng thủy, giúp công việc của bạn có chỗ dựa thông thoáng và hướng phát triển thông thoáng thuận lợi.
-    Nhất định phải chú ý không đặt tủ sắt hướng đối diện với hướng nắng mặt trời. Điều này sẽ khiến cho tủ hấp thu nhiệt và tỏa hơi nóng khiến vị trí ngồi và căn phòng trở nên nóng hơn. Tình trạng này kéo dài tủ sẽ dễ bị khô nứt lớp sơn, gây bong tróc và giảm thẩm mỹ của tủ.
-    Hãy quan sát toàn bộ căn phòng và chọn lựa cho mình vị trí bày đặt phù hợp, hoặc bạn cũng có thể nhờ các nhân viên thiết kế dựng mẫu cho mình để có thêm tham khảo và quyết định.Với một số chú ý nhỏ, cùng với cách lựa chọn sáng suốt, các bạn sẽ sắm sửa được cho văn phòng mình những sản phẩm tủ sắt hợp với thiết kế nhất và tất nhiên là nó sẽ tiết kiệm cho ngân quỹ các bạn tới mức tối thiểu nhất. Với những chia sẻ trên hi vọng rằng các bạn sẽ có thêm những lưu ý cho bản thân trước khi lựa chọn mua sản phẩm gì cho phù hợp. Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại trong kỳ tiếp theo.


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan