Có nên mua tủ cá nhân sắt hòa phát TU986-3k hay không?Tủ sắt CAT986-3K là mẫu tủ sắt cho văn phòng của nội thất Hòa Phát. Mẫu tủ sắt này đã được thay thế bằng mã sản phẩm Tủ sắt TU986-3K (ấn vào đây để xem)
Tủ đựng đồ cá nhân Hòa Phát TU986-3K mang đến cho nơi làm việc phong cách hiện đại, trẻ trung. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn không biết có nên chọn các loại tủ sắt văn phòng Hòa Phát cho cơ quan mình hay không. Để có lời giải đáp, bạn hãy tham khảo bài viết của hoaphat.net về những ưu điểm của sản phẩm này sau đây.

tủ Hòa Phát tiện dụng
Tủ sắt Hòa Phát tiện dụng trong văn phòng

Đặc điểm thiết kế tủ sắt cá nhân TU986-3K Hòa Phát

Màu sắc : Ghi

Kích thước     : Rộng 915 x Sâu 450 x Cao 1830 mm

Chất liệu : Tủ đựng đồ TU986-3K được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện

Kiểu dáng : + Là loại tủ locker sắt 18 ngăn cánh mở, có lỗ thông hơi
+ Trên mỗi cánh có 1 khóa locker, núm tay nắm và tai khóa móc, có khe cài biển tên trên từng cánh.
+ Sản phẩm được lắp ghép hoàn toàn đồng bộ.

Xuất xứ : Sản phẩm của NỘI THẤT HÒA PHÁT

Bảo hành : Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn 12 tháng của Hòa Phát, Bảo trì vĩnh viễn.

Tổng quan :Tủ sắt locker TU986-3K thường được sử dụng để đồ cá nhân cho học sinh, sinh viên tại trường học, công nhân tại KCN hay một số địa điểm công cộng khác (Phòng gym, bể bơi…)

Sản phẩm tủ locker TU986-3K của Hòa phát là loại sản phẩm được cải tiến duy nhất đảm bảo việc dấu âm phần bản lề, và cánh độc lập (loại bỏ tình trạng mở cánh trên sẽ tháo được cánh dưới)

Lưu ý: Đối với các khu công nghiệp, việc sử dụng tủ locker cho công nhân là điều tất yếu, và thường sử dụng với hàng trăm thậm chí hàng nghìn ngăn (thường mỗi ngăn cho 1 công nhân).

Do vậy, phải lựa chọn tủ locker chính Hãng Hòa phát để đảm bảo việc không bị trùng chìa khóa. (đối với các sản phẩm nhái, chỉ cần sử dụng 300 locker sẽ bị trùng chìa khóa, lúc đó 1 chìa có thể mở được một số locker khác.

(Riêng sản phẩm của hòa phát: sự trùng chìa chỉ bị lặp lại ở số 100.000 locker)

Xem các sản phẩm tương tự khác tại :
Tủ Locker Hòa Phát
Tủ locker sắt Hòa Phát

Ưu điểm của tủ Hòa Phát

Để nói về nhược điểm, điểm trừ duy nhất của tủ sắt sơn tính điện là đôi khi gây ra tiếng ồn khi sử dụng. So với những ưu điểm mà nó đem lại thì thực tế cho thấy tủ sắt sơn tính điện Hòa Phát chưa bao giờ kém cạnh so với tủ gỗ và vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng.

Bạn biết những gì về tủ gỗ công nghiệp ?
Trên thị trường có đa dạng các loại tủ tài liệu sắt do nhiều nhà sản xuất nội thất phát triển, trong đó mẫu tủ sắt hòa phát luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Với những ưu điểm dược liệt kê trong bài viết: 7.4 lý do nên mua tủ sắt Hòa Phát, bạn sẽ biết lý do vì sao nên chọn tủ sắt Hòa Phát.
Với những ưu điểm trên, không có lý do gì để bạn có thể bỏ qua tủ sắt 6 ngăn Hòa Phát TU986-3K. Chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi tủ sắt Hòa Phát liệu rằng có phù hợp với nơi làm việc của bạn?
Nếu có nhu cầu mua tủ sắt Hòa Phát hãy liên hệ trực tiếp với đại lý chính hãng từ tập đoàn Hòa Phát để sở hữu những sản phẩm nội thất chất lượng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC : Số 183 - 185 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại Miền Bắc : 024.3550 5888 - Fax : 024.37 37 30 88

Hotline : 0943. 203 . 999

Email : hoaphat185@gmail.com

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan