Các loại tủ sắt Hòa Phát tốt nhất hiện nayĐại lý Nội thất Hòa Phát miền Bắc là đơn vị nhà thầu thiết kế, thi công nội thất đã hoạt động lâu năm tại thị trường. Không giới hạn về khối lượng công việc, dù dự án rất lớn hay nhỏ, quý khách có nhu cầu mua tủ Hòa Phát hay thay đổi, làm mới văn phòng làm việc cho công ty, tổ chức, hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công trọn gói nội thất.

Tủ sắt Hòa Phát là sản phẩm nội thất uy tín nhất trên thị trường hiện nay


Tu-sat-hoa-phat-nhieu-chuc-nang
Nhiều tính năng của tủ sắt Hòa Phát

Đại lý tủ sắt Hòa Phát tại Hà Nội cung cấp đầy đủ các dòng tủ sắt Hòa Phát cho cá nhân, doanh nghiệp phục vụ nhu cầu sử dụng tủ sắt đựng đồ cá nhân, tủ sắt để đựng tài liệu làm việc, bảo quản tư trang cho khách hàng tại siêu thị, khu công nghiệp….một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Sản phẩm tủ sắt Hòa Phát có rất nhiều loại với những chiếc tủ từ 1 ngăn tới nhiều ngăn, phục vụ nhu cầu lựa chọn của mỗi khách hàng, một số dòng tủ sắt Hòa Phát tốt nhất hiện nay như:
cac-dong-tu-sat-hoa-phat
- Tủ sắt đựng hồ sơ: Tủ được chia thành hai buồng, hoặc có loại chia ô hai bên buồng, dùng lưu trữ những tệp hồ sơ lớn. Đây là mẫu tủ rất phổ biến của nội thất Hòa Phát sử dụng trong văn phòng.
- Tủ sắt đựng file tài liệu: Thiết kế dạng ô vuông theo chiều dọc, dạng ngăn kéo. Lưu trữ các file tài liệu đặt ngang.
- Tủ ghép Hòa Phát: Sản phẩm được thiết kế sao cho có thể ghép được nhiều buồng lại với nhau để có dáng tủ như ý.
- Tủ locker sắt: Dạng tủ sắt chia ô có khóa : Thường được sử dụng nhiều trong những khu siêu thị, hay những văn phòng cất đồ cá nhân cho nhân viên hay khách hàng.
- Tủ sắt an toàn: là dạng tủ sắt đặc biệt được thiết kế bằng cơ cấu khóa mã cùng lớp thép sơn tĩnh điện cực dày. Đây là mẫu tủ sắt cao cấp của Hòa Phát
Giá thành của mỗi dòng tủ sắt đựng đồ dùng lại khác nhau: loại nhiều ngăn sẽ có giá đắt hơn loại ít ngăn. Nhưng, độ bền của các loại tủ sắt Hòa Phát thì không thay đổi, vẫn được làm từ cùng một chất liệu tốt nhất.

Có nên mua tủ cá nhân sắt hòa phát cat986-3k hay không?
LÝ DO NHÀ THẦU TIN TƯỞNG ĐẠI LÝ TỦ SẮT HÒA PHÁT
Hòa Phát không phân phối sản phẩm trực tiếp từ nhà máy mà thông qua các đại lý cấp 1,2,3 để đem tủ sắt Hòa Phát tới người dùng. Vì vậy có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm của Hòa Phát, nhưng chỉ khi mua tủ sắt tại website: HOAPHAT.NET – Đại lý cấp 1 chính thức của nội thất Hòa Phát, bạn sẽ mua được tủ sắt cho văn phòng chiết khấu cực cao, và nhận được nhiều ưu đãi kèm theo:
- Tủ Hòa Phát được phân phối từ trực tiếp nhà máy sản xuất, không qua đơn vị trung gian
- Sẵn sàng cung cấp đầy đủ tủ sắt cho những dự án hàng chục tỷ đồng. Là đơn vị nhà thầu thiết kế, thi công nội thất văn phòng đã hoạt động lâu năm tại thị trường, quý khách có nhu cầu thay đổi, làm mới văn phòng làm việc cho công ty. Không giới hạn về khối lượng công việc, dù dự án rất lớn hay nhỏ, hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công trọn bộ nội thất.
- Giá thành rẻ (chiết khấu cao với đơn hàng lớn)
- Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện miễn phí tận nơi
- Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất!
Đại lý tủ sắt Hòa Phát là đơn vụ cung cấp các loại tủ sắt tốt nhất trên thị trường, giá rẻ nhất thị trường. Ngoài tủ sắt locker, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dòng nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất công cộng khác nữa.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị phân phối tủ Hòa Phát nào cho thực sự phù hợp với nhu cầu, không gian, điều kiện tài chính của mình, hãy gọi ngay 024. 3665 8498 để được các nhân viên tư vấn miễn phí nhé.

Showroom BÁN HÀNG MIỀN BẮC : Số 183 - 185 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại Miền Bắc : 024.3550 5888 - Fax : 024.37 37 30 88

Hotline : 0943. 203 . 999

Email : hoaphat185@gmail.com

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan