4 cách sắp xếp bàn phòng hội trường cho các cuộc hội nghịHiểu được các khía cạnh khác nhau của các cuộc hội nghị là điểm khởi đầu quan trọng để đưa ra các kiểu sắp xếp bàn phòng hội trường một cách tốt nhất. Việc thiết kế hội trường và lựa chọn những món nội thất sao cho phù hợp luôn được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, việc bố trí bàn ghế hội trường Hòa Phát hàng đầu phù hợp quyết định đến thẩm mỹ chung của toàn không gian. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách sắp xếp, ứng dụng bàn phòng hội trường.

1. Sắp xếp bàn phòng hội trường theo phong cách lớp học

Ghế và bàn được sắp xếp thành hàng hướng ra phía trước để hỗ trợ viết, sử dụng máy tính hoặc dùng bữa. Loại sắp xếp này này có thể được sử dụng khi bạn muốn khách của bạn ăn thực phẩm, sử dụng máy tính của họ hoặc ghi chú trong cuộc họp. Nó rất thích hợp các cuộc hội nghị về đào tạo và bài giảng. Điều quan trọng cần chú ý, tránh ép quá nhiều người vào 1 bàn điều đấy sẽ làm người tham gia không thoải mái và hài lòng

Sắp xếp bàn phòng hội trường theo phong cách lớp học

2. Sắp xếp bàn phòng hội trường theo hình chữ U

Cách phong cách sắp xếp bàn phòng hội trường này thường được sử dụng cho các cuộc họp, hội nghị quy mô vừa và nhỏ như: họp hội đồng quản trị, họp nhóm thảo luận, họp giữa các phòng ban… nơi có 1 người đứng đầu nói và nhiều thành viên khác tham gia.

Sắp xếp bàn ghế phòng hội trường theo kiểu chữ U để trống giữa, với ghế xung quanh bên ngoài, nên để khoảng cách tối thiểu là 5cm giữa mỗi bàn của người tham dự. Tránh sắp xếp kiểu chữ U cho những hội nghị lớn hơn 25 người, vì khi đó, các phần của chữ “U” trở nên quá dài và không thể thúc đẩy sự tham gia của người tham dự. Với kiểu sắp xếp này sẽ tạo ra một không gian làm việc tốt, đảm bảo sự tương tác giữa những người tham gia, việc nghe nhìn về hướng người thuyết trình diễn giả cũng khá thuận lợi.

Sắp xếp bàn phòng hội trường theo hình chữ U

3. Sắp xếp bàn phòng họp theo phong cách nhà hát

Là một trong những kiểu sắp xếp thông dụng, chỗ ngồi thường đối diện với sân khấu, đối diện với  d các diễn giả và đặc biệt không có bàn kèm theo, bàn hội trường chỉ được sắp xếp ở hàng đầu cho các đại biểu. Kiểu sắp xếp nhà hát phù hợp cho những sự kiện mà người tham dự là khán giả, không phù hợp cho các sự kiện ăn uống hoặc ghi chép.
Kiểu sắp xếp bàn phòng họp rỗng ở giữa

Kiểu sắp xếp này thường dành cho các hội nghị bàn vuông trong một bát giác vuông hoặc hình chữ nhật, ở giữa để trống, xung quanh xếp ghế. Số lượng thành viên tham gia khoảng từ 12-30 người, mà tại đây sự tương tác giữa các thành viên tham dự là quan trọng nhất và các cuộc họp thường không có một nhà lãnh đạo hay diễn giả được chỉ định hoặc trình bày. Sắp xếp kiểu này rất hữu ích khi cung cấp không gian làm việc cho mỗi người và khiến người tham dự giao tiếp tốt hơn.

 Sắp xếp bàn phòng họp theo phong cách nhà hát

Một số sản phẩm bàn phòng hội trường dễ dàng sắp xếp:

Bàn hội trường Hòa Phát EBX416: được làm từ khung thép chắc chắn kết hợp với mặt gỗ Melamine cao cấp chống trầy xước nhẹ, chống ẩm mốc, ... , với thiết kế đơn giản nhưng đầy tính tiện lợi, là sản phẩm có mức giá tầm trung, là lựa chọn hàng đầu cho các phòng hội nghị, hội thảo hoặc giảng đường.

- Khung bàn bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn, chống hạn gỉ, mối mọt, chịu lực tốt.
- Mặt bàn hình chữ nhật làm từ gỗ Melamine dài 1,6m có khả năng chống xước nhẹ, dễ dàng lau chùi vệ sinh, bên dưới có ngăn để tài liệu tiện lợi (bàn có 2 loại mặt: dày 18mm và 25mm).
- Yếm lửng bằng gỗ được thiết kế thả treo từ mặt bàn.

- Chân bàn thép ống vững chãi, có bánh xe di chuyển tiện lợi có khóa bánh xe khi không di chuyển.

Click nút dưới đây để xem thêm các sản phẩm bàn hội trường chân sắt Hòa PhátBàn hội trường bằng gỗ tự nhiên BHT12DH2: được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, với thiết kế dạng hộp truyền thống, kiểu dáng trang nghiêm, lịch sự thường được khách hàng lựa chọn sử dụng trong các phòng hội trường, hội nghị, ... mang đến sự trang nghiêm cho mỗi cuộc hội thảo.

Bàn hội trường bằng gỗ tự nhiên BHT12DH2

- Mặt bàn hình chữ nhật làm từ gỗ tự nhiên Acacia với các góc vuông vức đối xứng.
- Yếm dài sắt đất bằng gỗ , trang trí chia ô bằng những đường phào nổi, trong mỗi ô có hình quả trám nổi.

- Chân bàn bằng gỗ có đệm nhựa chịu lực phần tiếp xúc với mặt sàn.

Click nút dưới đây để xem thêm các sản phẩm bàn hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát


Bàn hội trường bằng gỗ công nghiệp SV2050D : được làm từ gỗ công nghiệp, với thiết kế đơn giản nhưng đầy tính tiện lợi, là sản phẩm có mức giá tầm trung, là lựa chọn hàng đầu cho các phòng hội nghị, hội thảo hoặc giảng đường .

Bàn hội trường bằng gỗ công nghiệp SV2050D

- Mặt bàn hình chữ nhật làm từ gỗ công nghiệp với các góc vuông vức đối xứng, bên dưới có ngăn để tài liệu tiện lợi .
- Yếm dài sát đất bằng gỗ.

- Bàn có 3 chân bằng gỗ thiết kế cách điệu, có đệm nhựa chịu lực phần tiếp xúc với mặt sàn.

Click nút dưới đây để xem thêm các sản phẩm bàn hội trường gỗ công nghiệp Hòa Phát

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng bán hàng Miền Bắc :
Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386
Fax: 024.37 37 30 88
Email:hoaphat185@gmail.com
Website : https://hoaphat.net


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan