Giới thiệu công ty Đa Lợi thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Thực hiện bằng đam mê “Done With Passion” là tôn chỉ hoạt động của nội thất Đa Lợi. Phục vụ khách hàng với tất cả các công việc nội thất bằng niềm đam mệ với ghề.

Là đơn vị nội thất chuyên sản xuất cung cấp, thiết kế, thi công lắp thiết bị nội thất văn phòng, nội thất hội trường, nội thất khu công nghiệp… Cung cấp đa dạng các sản phẩm văn phòng như: bàn ghế văn phòng cao cấp, bàn ghế nhân viên, bàn ghế trưởng phòng, bàn ghế giám đốc. Đặc trưng là các sản phẩm ghế da cao cấp dành cho giám đốc được sản xuất từ các tập đoàn lớn như Tập đoàn (công ty) Nội thất Hoà Phát hay các sản phẩm bằng da thật chất lượng cao có xuất xứ từ Đài Loan – Trung Quốc, bàn giám đốc – bàn phòng họp bằng gỗ MDF chất lượng cao có sơn phủ PU bóng đẹp của Hoà Phát, ….

Ngoài việc cung cấp lắp đặt chúng tôi còn làm thoả mãn nhu cầu có một không gian làm việc chuyên nghiệp đáp ứng xu hướng ngày càng phát triển. Tối ưu hoá công năng sử dụng không gian giảm thiểu chi phí thuê văn phòng….bằng dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp chúng tôi tự tin với lòng nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

+ Sản xuất: Các mặt hàng nội thất dành cho văn phòng, nội thất dành cho nhà dân, vách ngăn vệ sinh

+ Thương mại: Là đơn vị thương mại cho các thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam như : Nội Thất Hòa Phát, Nội Thất Fami, Nội Thất 190.

+ Nhập khẩu: Nhập khẩu các sản phẩm nội thất.

NHÀ MÁY – THIẾT BỊ

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ, công năng sử dụng với giá thành cạnh tranh cao nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối tác, chúng tôi liên tục cập nhật, ứng dụng những công nghệ, máy móc tiên tiến để đưa vào hoạt động sản xuất.

Với việc đưa công nghệ và máy móc tiên tiến vào hoạt động chúng tôi tập trung cải tiến liên tục để tạo ra các sản phẩm : Chất lượng ngày một nâng cao, tiến độ ngày một cải thiện, giá thành ngày một tốt lên…

SỨ MỆNH CỦA ĐA LỢI

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế văn phòng cung cấp sản phẩm phục vụ nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu : doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu .

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế văn phòng, sản xuất sản phẩm nội thất, Phân phối sản phẩm, gia công, thiết kế văn phòng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Đa Lợi Furniture hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…

* Không ngừng học hỏi và nỗ lực tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

* Luôn cung cấp thông tin cho các khách hàng những sản phẩm nội thất tốt nhất với giá cả cạnh tranh đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo.

* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…

* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN

Điện thoại: 024.3664 9398

Hotline: 098.142.8688 - 094.5857.666 - 0943.95.6668

Fax: 024.3668 6808

Website: noithatvanphong.com

Email: kinhdoanhnoithat@gmail.com


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan