Bàn văn phòng giá rẻ làm bằng chất liệu gì?Bàn làm việc giá rẻ thuộc phân khúc khác hàng bình dân nhưng luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế. Hòa Phát không ngừng nghiên cứu, tối ưu chi phí sản xuất để cung cấp cho thị trường dòng bàn văn phòng làm việc giá rẻ cho nhân viên.

bàn làm việc và tủ gỗ đẹp

Bàn làm việc giá rẻ rất phổ biến

Bàn làm việc chất lượng tốt, thiết kế hiện đại, đẹp mắt nhưng giá thành lại rất rẻ do chúng được sản xuất từ những nguyên liệu giá rẻ. Hiện nay, bàn văn phòng giá rẻ nhất được làm từ gỗ nhân tạo (gỗ công nghiệp).
Gỗ công nghiệp dùng làm đồ nội thất văn phòng thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm đặc trưng của loại gỗ tự nhiên. Nhưng gỗ công nghiệp không bền như gỗ tự nhiên. Tuy vậy, nếu không quan sát kĩ bạn sẽ không thể phân biệt được sự khác nhau giữa bàn làm việc gỗ công nghiệp và bàn làm từ gỗ tự nhiên.
ban-lam-viec-go
Tuy không được đánh giá cao về độ bền, nhưng bàn làm việc gỗ công nghiệp vẫn được sử dụng rộng rãi trong tất cả các văn phòng. Của bền tại người, nếu biết cách sử dụng và bảo quản, bàn làm từ gỗ công nghiệp có tuổi thọ không thua kém gì gỗ thiên nhiên.

Hai chất liệu bàn làm việc gỗ công nghiệp

Hiện nay, bàn làm việc gỗ công nghiệp sử dụng 2 loại gỗ chính là: MDF và MFC. Hai loại gỗ này nhìn có vẻ giống nhau nhưng kết cấu lại khác nhau khi MDF có độ bền và thẩm mỹ cao hơn, dĩ nhiên giá bàn làm việc từ gỗ MDF sẽ đắt hơn gỗ MFC. Bản chất chế tạo của hai loại gỗ này là sự liên kết các thớ gỗ nhỏ với nhau bằng keo. Vì vậy, để sử dụng bàn văn phòng gỗ công nghiệp được lâu dài cần hạn chế tác động nước lên bàn, vệ sinh nên sử dụng  khăn khô.


bàn làm việc
Bàn làm việc gỗ công nghiệp
Nội thất văn phòng giá rẻ đặc biệt là bàn ghế văn phòng luôn được săn đón vì chất lượng không thua kém gì dòng cao cấp mà lại tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Để sử dụng được dài lâu, bạn cần chú ý sử dụng bàn văn phòng đúng cách sẽ có độ bền cao không khác gì bàn đắt tiền.


bàn làm việc và tủ gỗ đẹp
Mẫu bàn tủ gỗ công nghiệp thông dụng
Trên đây là 2 chất liệu bàn văn phòng giá rẻ đem đến không gian tươi trẻ, thoải mái, tạo hứng thú làm việc cho bạn. Hi vọng, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Hoaphat.net luôn có sẵn hàng trăm mẫu bàn làm việc giá rẻ để bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn mua sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm:Trải nghiệm tính năng của ghế hội trường hòa phát

SHOWROOM BÁN HÀNG MIỀN BẮC : Số 183 - 185 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại Miền Bắc : 024.3550 5888 - Fax : 024.37 37 30 88

Hotline : 0943. 203 . 999


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan