3 Cách lựa chọn kích thước bàn làm việc hòa phát3 Cách lựa chọn kích thước bàn làm việc hòa phát

Sự lựa chọn kích thước bàn làm việc Hòa Phát phù hợp không những tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho người dùng khi làm việc mà còn là động lực tạo sự hứng khởi cho mỗi cá nhân.

Hãy cùng tôi tham khảo hướng dẫn dưới đây để chọn được một kích thước bàn làm việc Hòa Phát tiêu chuẩn cho từng không gian và từng đối tượng sử dụng:

Kích thước phù hợp cho không gian văn phòng:

Để chọn được kích thước cho những chiếc bàn làm việc phù hợp văn phòng trước tiên cần nắm được kích thước văn phòng nơi mình làm việc. Bước đầu tiên này cũng là bước quan trọng nhất để tìm được một chiếc bàn có kích thước phù hợp.
Đối với các văn phòng có diện tích sử dụng nhỏ, kích thước bàn làm việc vừa phải nhưng có kèm hộc di động hay hộc treo sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian trong khi đó vẫn đảm bảo được các tiện ích sử dụng.
Bàn làm việc Hòa Phát Athena AT120SHL
Với các văn phòng có diện tích lớn (như phòng giám đốc, phòng trưởng phòng…), không quá khó khăn để bạn lựa chọn và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc bàn có kích thước lớn mang lại sự rộng rãi, quyền uy, thoải mái khi làm việc.

Kích thước bàn dựa vào mục đích sử dụng:

Sản phẩm bàn làm việc của noi that Hoa Phat đều có những kích thước quy chuẩn thông thường, được nghiên cứu dựa trên mục đích sử dụng của sản phẩm:
– Bàn không đặt máy tính: Chiều dài 1520 x chiều rộng 760 mm.
– Bàn sử dụng máy tính:    Chiều dài 1820 x chiều rộng 910 mm.

Đây chỉ là những con số mang tính chất tham khảo khi bạn không biết nên lựa chọn thế nào cho phù hợp nhất.

Kích thước bàn làm việc theo vóc dáng người sử dụng:

Khi ngồi làm việc, tư thế của mỗi người được xác định bởi sự tham gia của cơ lưng, cổ, cơ bụng. Tư thế ngồi thoải mái nhất khi phần thân kể cả cổ và vai được để thẳng tự nhiên, cột sống không ưỡn quá, không cúi hay vặn để tránh những chấn thương không đáng có, hay sự tê mỏi trong thời gian dài ngồi làm việc.
Bàn giám đốc Hòa Phát DT1890V4
Tư thế ngồi đối với sức khỏe và kết quả công việc của nhân viên sẽ được thể hiện rõ rệt qua sự nghiên cứu của nội thất Hòa Phát và đưa ra công thức giúp xác định kích thước bàn làm việc phù hợp. Bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi bằng 0,27 chiều cao người ngồi; chiều cao bàn làm việc bằng 0,46 chiều cao người ngồi.
Ngoài ra, những dòng sản phẩm bàn làm việc có thể căn chỉnh độ cao, phù hợp với nhiều vóc dáng người sử dụng cũng là sự lựa chọn tối ưu hơn cho nhiều người sử dụng có vóc dáng khác nhau.

Trên đây là một số tham khảo mà Nội Thất Hòa Phát đưa ra cho bạn để có thể lựa chọn được kich thuoc ban lam viec Hoa Phat phù hợp cho bản thân cũng như nhân viên trong văn phòng của bạn. Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như tư vấn thiết kế, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới:

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC
: Số 183 - 185 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại Miền Bắc : 024.3550 5888 - Fax : 024.37 37 30 88
Hotline : 0943. 203 . 999
Email : hoaphat185@gmail.com

Chi Nhánh HỒ CHÍ MINH : 51 Bạch Đằng, Phường 15, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại Miền Nam : 08.3511 9211 - 0906.727729 -Fax : 08.38997105

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan