Tủ kính Hòa PhátNếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp tủ kính Hòa Phát chính hãng hay muốn biết giá gốc của tủ đựng hồ sơ cánh kính cho văn phòng thì không thể bỏ qua Showroom 185 Nguyễn Xiển, Hà Nội. Sau đây là những mẫu tủ sắt cánh kính Hòa Phát mà đại lý này cung cấp.

Tủ sắt cánh kính đựng tài liệu Hòa Phát

Tủ sắt cánh kính Hòa Phát là một nhóm thuộc dòng tủ sắt chuyên đựng hồ sơ, giấy tờ của nội thất Hòa Phát. Loại tủ sắt này thường có thiết kế gồm 2 phần: phần trên là cánh kính, phần dưới là khoang cánh mở vừa có thể đựng hồ sơ, tài liệu, vừa có thể đựng đồ cá nhân gọn gàng, chuyên nghiệp và rất an toàn. Hoặc đơn giản là 2 cánh kính lùa rất đẹp.
Mẫu tủ sắt 2 cánh kính lùa: tu08, tu08h
Mẫu tủ sắt 2 khoang cánh kính lùa: Mẫu tủ hồ sơ này có diện tích lớn hơn loại 1 khoang. Mẫu tủ bên trên là cánh kính, dưới là cánh kín hiện nay được sử dụng khá nhiều vì nó làm tăng tính hiện đại và thẩm mỹ cho văn phòng. Phần cánh kính có hai loại là cánh lùa và cánh mở. Dạng tủ kết hợp cánh kính bên trong có 2 đợt di động, dạng tủ cánh kín có 2 đến 3 đợt di động bên trong.
Tủ sắt 2 khoang TU09K3CK, TU09K3BCK, TU09K3GCK
Tủ hồ sơ 3 khoang cánh kính mở TU09K3LCK, TU09K5CK, : Kiểu tủ sắt tài liệu này có cấu tạo với khoang trên cùng là dạng khung cánh kính lùa, bên trong có 2 đợt di động và khoang dưới có 2 cánh sắt mở. Phần cánh kính sẽ giúp cho bạn sễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tài liệu, cánh lùa tiết kiệm diện tích cho văn phòng một cách hiệu quả. Hiện nay còn có mẫu được thiết kế suốt treo quần áo rất tiện dụng.

Tủ hồ sơ sắt 6 khoang TU09K7CK, TU09K7GCK: Sản phẩm gồm 6 khoang cánh mở, chính vì thế mà chúng ta có thể sử dụng cho văn phòng đông người và phân chia diện tích sử dụng cho từng cá nhân.

Tủ sắt ghép cánh kính lùa tu88g

Là một mẫu tủ kính nhỏ gọn nhưng được sử dụng để hỗ trợ nhiều trong việc sắp xếp và lưu trữ tài liệu linh hoạt.
Tủ Ghép Hòa Phát TU88G

Tủ Ghép Hòa Phát TU88G

Tủ ghép là nhóm tủ sắt văn phòng có thiết kế thông minh và cực kỳ tiện dụng. Nó được nhà cung cấp tủ sắt văn phòng Hòa Phát dựa trên kiểu dáng sẵn có của tủ file và tủ hồ sơ, vì thế, nó được tổng hòa những ưu điểm của hai nhóm sản phẩm này. Các khối tủ file và tủ hồ sơ có thể kết hợp, ghép lại để đáp ứng mức nhu cầu của các cơ quan. Ưu điểm rất lớn của loại tủ này là cực kỳ linh hoạt trong lắp ghép, có thể sử dụng theo số lượng và kích thước theo nhu cầu.

Lưu ý: Tủ locker thanh lý : chất lượng đang bị thả nổi
Khi lựa chọn tủ sắt cánh kính cho văn phòng hay bất kì món nội thất nào chúng ta cũng nên cân nhắc tới nhu cầu sử dụng trước tiên. Tủ sắt văn phòng có cánh bằng kính rất nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng không gian diện tích.

Vì vậy, khi cần tư vấn hay xem báo giá hãy truy cập website: hoaphat.net hoặc nhanh nhất là liên hệ hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan