Những điều cần biết khi lựa chọn bàn ghế hội trườngNhững điều cần biết khi lựa chọn bàn ghế hội trường

Bàn ghế hội trường là một trong số các dòng sản phẩm chuyên biệt trong thị trường nội thất. Việc lựa chọn bàn ghế để xếp vào cho đủ vị trí ngồi trong một không gian rộng thì thức sự là không quá khó với chúng ta. Nhưng lựa chọn sao cho phù hợp, sắp xếp sao cho không gian vừa thoải mái, vừa đẹp thì có lẽ chúng ta nên cân nhắc lại chi tiết hơn một chút.

Không giống những không gian thông thường khác, không gian phòng hội trường thường rộng hơn rất nhiều với sức chứa lớn để phù hợp với các cuộc họp, các buổi liên hoan tề tựu, hay đơn giản chỉ là một không gian chiếu phim.

Đối với việc lựa chọn bàn ghế hội trường, điều trước tiên chúng ta cần lưu ý chính là phải xác định được không gian và sức chứa tối đa của khu vực hội trường. Nếu các bạn không xác định được rõ ràng diện tích sức chứa, sẽ rất khó khăn để sắp đặt được một cách hoàn hảo.

Bàn ghế hội trường

Mỗi một loại bàn ghế hội trường đều có kích thước và tính năng hơi khác nhau một chút, tất nhiên là kể cả giá bán của chúng. Việc bạn ko xác định chính xác được không gian, sức chứa dễ gây việc thừa không gian thiếu ghế hoặc là quá chen chúc tới mức ko có chỗ đi lại.

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại bàn ghế hội trường với kích thước và kiểu dáng khá đa dạng. Phòng hội trường thường được xác định với một số mục đích nhu cầu như sau: Phòng hội nghị lớn, dành cho các cuộc họp quan trọng, nơi mà tính chất của nó hơi nghiêm trang một chút. Phòng học lớn, thường là trong các giảng đường, với các bạn học sinh sinh viên chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với môi trường này. Tiếp đến là rạp hát và khu chiếu phim, nơi có tính chất của một không gian thoáng, và mang lại trải nghiệm thoải mái.

Đối với tùy từng tính chất của phòng hội trường chúng ta có thể chọn lựa sản phẩm cho phù hợp:

Bàn ghế hội trường

- Đối với bàn hội trường, chúng ta không thể nào tận dụng mang bàn hội trường vào trong rạp chiếu phim, vì điều đó là không cần thiết, đâu có ai đi xem phim mà còn phải ghi chép từ đầu tới cuối? Bàn hội trường thường được sử dụng cho không gian phòng hội nghị, nơi tổ chức các cuôc họp lớn. Nơi phòng học cũng có thể sử dụng bàn hội trường nhưng thực sự nó cũng không cần thiết lắm vì nếu sắp xếp thêm bàn vào thì khá tốn diện tích và gây khó khăn cho việc sắp xếp chỗ ngồi. Thay vào đó thì chúng ta nên sử dụng ghế hội trường có bàn viết đi kèm, sản phẩm này được thiết kế khá tối ưu với mặt bàn viết nhỏ được gắn trực tiếp vào bên thành tựa tay ghế, và có thể dễ dàng mang ra sử dụng hay gấp gọn khi không cần thiết.

Ghế hội trường

- Đối với ghế hội trường, vì nó là sản phẩm chủ đạo và không thể thiếu trong không gian phòng hội trường nên kiểu dáng là thứ bắt buộc nó phải đa dạng để tiện lợi cho việc sử dụng. Ghế hội trường thường có 3 loại phổ thông, ghế tĩnh lưng tựa ( Các dòng sản phẩm tương tự như MC02 – ghế hội trường Hòa Phát), ghế hội trường đệm lật có tay để đồ (sản phẩm thường sử dụng trong rạp chiếu phim với tay nâng hạ và có khay để nước), Ghế hội trường có bàn viết (sản phẩm thường được sử dụng trong các phòng học, giảng đường).

Đó là nói về tính chất và công năng sử dụng, còn về chất liệu thì sao? Bàn ghế hội trường được sử dụng khá là nhiều chất liệu để cấu tạo từ ghế đệm mút khung thép, ghế hội trường chất liệu gỗ công nghiệp và ghế hội trường gỗ tự nhiên. Với mỗi dòng sản phẩm, mỗi loại chất liệu chế tạo mà có giá bàn ghế hội trường chênh lệch nhau không hề nhỏ.

Bàn ghế hội trường Hòa Phát

Trên đây là một số những lưu ý chúng ta cần biết và nên cân nhắc để kiến tạo một phòng hội trường tối ưu và tiết kiệm (trong cả diện tích cũng như chi phí bỏ ra). Nếu các bạn còn có những thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Hoặc các bạn có thể để chúng tôi giúp bạn trong tất cả mọi công đoạn. Sự hài lòng của các bạn là động lực của chúng tôi.

Xem ngay các sản phẩm tại : Bàn ghế hội trường Hòa Phát

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm:

NHÀ PHÂN PHỐI NỘI THẤT HÒA PHÁT

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC : Tầng 5, Tòa nhà Ngôi Sao, Ô 15, Đường Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại Miền Bắc : 024.3550 5888 - Fax : 024.37 37 30 88

Hotline : 0943. 203 . 999

Email : hoaphat185@gmail.com

Website : https://hoaphat.net


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan