Cách Lắp Đặt Tiêu Chuẩn Bàn Nhân Viên Hòa Phát SV1200HLCách Lắp Đặt Tiêu Chuẩn Bàn Nhân Viên Hòa Phát SV120HL

Bạn muốn mua một sản phẩm chính hãng của Noi That Hoa Phat? Bạn gặp khó khăn trong việc lắp đặt cũng như chỉnh sửa một số những lỗi nhỏ? Theo sự phản ánh cũng như mong muốn của khách hàng, nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những hướng dẫn chi tiết trong việc lắp đặt hoàn chỉnh một chiếc bàn hòa phát vàng xanh SV1200HL theo tiêu chuẩn của nhà máy. Hi vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề của mình một cách dễ dàng hơn.


Như các bạn đã biết nếu như đã và đang sử dụng sản phẩm của nội thất hòa phát, tập đoàn hòa phát không hề cung cấp sản phẩm trực tiếp mà chỉ cung cấp sản phẩm thông qua các đại lý của mình. Sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn luôn luôn được đóng gói trong bao bì có tem nhãn mác của nhà máy hòa phát. Việc lắp đặt hoàn toàn do khách hàng trực tiếp lắp đặt hay do đại lý cung cấp chịu trách nhiệm thi công.
Đối với dòng sản phẩm phổ thông bàn làm việc vàng xanh SV120HL, SV140HL,....sẽ có các bước lắp quy chuẩn như sau:

Bước 1:

Sau khi đã bóc sản phẩm ra khỏi hộp, bạn sẽ nhìn thấy từng phần của sản phẩm cũng như các phụ kiện đi kèm.

- Chúng ta tiến hành thực hiện lắp ráp phần chân và yếm bàn với các phụ kiện tương ứng được đánh số như hình trên dựa theo bản dưới đây.

Bước 2:

Sau khi đã ráp hoàn thiện hai chân và yếm bàn, chúng ta tiếp tục thực hiện lắp phần mặt bàn và hộc bàn vào với chân và yếm theo hình vẽ dưới đây

Bước 3:
Vậy là chúng ta đã hoàn thiện sơ bộ khung bàn và hộc treo. Chúng ta tiếp tục lắp theo hướng dẫn sau
- Lắp ngăn kéo và cánh mở cho hộc bàn
- Lắp chân tăng chỉnh vào bàn

Sơ đồ hướng dẫn lắp ray trượt, và ngăn kéo:

Bước 4:
Bước cuối cùng và cũng là khâu hoàn thiện, chúng ta lắp các phần nhựa lỗ mặt bàn cùng với tay nắm, khóa mở ngăn kéo
Kiểm tra lại sản phẩm hoàn thiện sau khi lắp, kiểm tra các khớp nối và chốt cam xem đã chốt chặt chưa để tránh việc các phần nối bị xê dịch di chuyển trong quá trình vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Với bốn bước trên đây, chúng tôi đã giúp bạn có khả năng lắp đặt hoàn chỉnh một chiếc bàn làm việc nhân viên SV120HL. Nếu bạn vẫn còn khúc mắc hoặc cảm thấy khó khăn với việc lắp đặt sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, hoặc đơn giản hơn là bạn hãy gọi điện mua hàng của chúng tôi, với bền dày nhiều năm kinh nghiệm cùng chứng nhận đại lý cấp 1 của nội thất văn phòng hòa phát chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn sản phẩm xuất xưởng chính hãng nhà máy, cùng hỗ trợ lắp đặt vận chuyển tại nơi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nghiệm thu sau khi sản phẩm được lắp đặt tại chỗ, nếu có sai sót và lỗi đối với sản phẩm, các bạn có quyền đổi trả trực tiếp.

Thông tin liên hệ:
mua hang ngay so dien thoai

Phòng bán hàng Miền Bắc
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngôi Sao, ô 15, Đường Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN
Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0932.317.198 - 0967.317.555 - 0934.534.777
Fax: 024.37 37 30 88
Email:hoaphat185@gmail.com


Thông Tin Cần Lưu Ý:
- Cách Nhận Biết Hàng Nội Thất Hòa Phát Chính Hãng
- Chính Sách Vận Chuyển Lắp Đặt
- Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm
- Chính Sách Đổi Trả Hàng

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan