Tập đoàn Hòa Phát ủng hộ 5 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19Với mong muốn chung tay với Chính phủ và các Bộ ngành đối phó với sự lây lan của Đại dịch Covid 19 tại Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát đã ủng hộ 5 tỷ đồng bằng tiền mặt chuyển tới Quỹ của Bộ Y tế và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.
Sáng ngày 16/3/2020, Tập đoàn Hòa Phát đã chuyển 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở 1) và 3 tỷ cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 do Bộ Y tế tiếp nhận và quản lý.
Tập đoàn Hòa Phát cũng nghiêm túc tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế và quyết liệt triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch từ ngay sau Tết nguyên đán vừa qua.

Tập đoàn Hòa Phát ủng hộ 5 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

CBCNV thực hiện sát khuẩn tay…

Tất cả các Công ty thành viên thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và phun khử trùng tại nơi làm việc thường xuyên, hạn chế các cuộc họp không cần thiết. Chuyên gia nước ngoài làm việc tại các nhà máy, dự án của Tập đoàn khi sang làm việc đều phải cách ly đủ 14 ngày để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe chung của CBNCV Hòa Phát cũng như cộng đồng xung quanh.

Tập đoàn Hòa Phát ủng hộ 5 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Bảo vệ thực hiện đo thân nhiệt tại KLH Hòa Phát Dung Quất

Xem thêm các thông tin hoạt động của Tập đoàn Hòa Phát: Tại đây


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan