Bày Trí Phòng Làm Việc Cho Người Lãnh ĐạoBày Trí Phòng Làm Việc Cho Người Lãnh Đạo

Nơi làm việc của lãnh đạo cần là một chỗ ngồi ổn định, sâu nhất, kín đáo và bao quát mọi vật xung quanh. Cách sắp xếp thiết bị, trang trí cũng có một số yêu cầu khác với phòng của nhân viên.


Thông thường, lãnh đạo sẽ dùng máy xách tay để tiện cho việc giao dịch và đi lại. Tuy nhiên, phòng làm việc của lãnh đạo cũng nên bố trí thêm máy tính bàn để sử dụng tại văn phòng. Những đồ thường xuyên sử dụng trong công việc hàng ngày như sổ sách, giấy nháp, bút có thể bố trí bên phải. Bên cạnh đó, thiết bị nghe như điện thoại bàn, bộ đàm đặt vị trí bên trái. Dãy kệ sách, tủ sách, tài liệu, thư viện sách bố trí bám dọc bên trái tạo sự thuận tiện cho bạn khi lấy đồ.

Đồ đạc trang trí trong phòng làm việc của lãnh đạo không cần quá quy chuẩn theo phong cách văn phòng. Đồ trang trí có thể là đồ cá nhân, nhấn mạnh những thành tích hoặc vật kỷ niệm do đối tác tặng. Ngoài ra, một bức tranh phong cảnh mát mắt trang trí trong phòng giúp các vị lãnh đạo thư giãn khi mệt mỏi, căng thẳng.

Bàn làm việc của lãnh đạo thường to và dầy, tạo cảm giác chắc chắn (ví dụ gỗ 2 lớp, gỗ tự nhiên, có sức nặng, sự ổn định). Ngoài ra, chiếc bàn rộng rãi, đủ không gian giúp bạn có thể bày bừa giấy tờ vì công việc thường nhiều và lộn xộn. Bên cạnh các chức năng chung, bàn làm việc có thể trang bị thêm một ngăn riêng tư để gương, lược. Điều này giúp bạn trang điểm nhanh, chỉnh tề trước khi khách bước vào phòng.

Nếu muốn bài trí đồ vật phong thủy như quả cầu thủy tinh trong suốt, bạn có thể đặt phía trước mắt. Một số sếp có sở thích trưng bày tượng hổ, báo, đại bàng (quan võ) và nhân vật thần tượng (tượng cho quan văn) có thể bố trí 2 bên bàn (ảnh thần tượng... phía trái, hơi lùi; bên phải là con hổ, báo). Phía sau lưng có thể treo biểu tượng, mục tiêu gắn với công việc hàng ngày (ví dụ logo, slogan của công ty).

Nếu phòng rộng, phía trước vị trí lãnh đạo ngồi nên để bàn tiếp khách đơn giản. Chiếc bàn này giúp bạn ngồi trao đổi nhanh tối đa với 5 người. Ngoài ra, phòng của sếp thường có view nhìn khá đẹp. Trong building, view thường không bị che chắn tầm nhìn hoặc hướng ra khoảng không mênh mông như hồ nước, công viên xanh mát. Ánh sáng trong phòng làm việc vừa đủ, giúp lãnh đạo tập trung suy nghĩ.
Nội Thất Hòa Phát đủ tự tin có thể cung cấp đầy đủ theo như mong muốn của các nhà lãnh đạo khó tính nhất, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giải pháp thiết kế noi that van phong ưng ý nhất, phù hợp nhất và giá thành cạnh tranh nhất! Hãy đến với chúng tôi, để chúng tôi giúp bạn một phần nào đó trong việc làm đẹp văn phòng của bạn!
Ngoài ra chung tôi còn cung cấp các mặt hàng của khu công nghiệp, các sản phẩm đặc thù như vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vach ngan ve sinh! Với uy tín lâu năm trong làm việc, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào phương thức làm việc cũng như sản phẩm mà chúng tôi cung cấp! Chúng tôi tự hào có thể đưa cho bạn phải pháp tối ưu nhất và mặt hàng chất lượng nhất
Việt Nội Thất


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan