Tôn Hòa Phát kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty (26/04/2016 - 26/04/2021)Ngày 26/4/2021, Công ty TNHH Tôn Hòa Phát đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty. Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát, Tổng giám đốc Công ty CP sản phẩm Thép Hòa Phát; Ban giám đốc Công ty TNHH Tôn Hòa Phát,  Ban Giám đốc Nhà máy Tôn, BGĐ Nhà máy Ống thép, Thép Cán nguội Hòa Phát, Trưởng phó các Bộ phận thuộc Văn phòng Công ty. Đặc biệt là sự có mặt của các chuyên gia cùng tập thể cán bộ nhân viên Tôn Hòa Phát.
Ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát, BGĐ Công ty Tôn Hòa Phát và BGĐ Nhà máy cùng cắt bánh kỉ niệm 5 năm thành lập Công ty

05 năm qua là một hành trình với nhiều cột mốc đánh dấu sự phát triển của Công ty. Năm 2016, Công ty TNHH Tôn Hòa Phát được thành lập với nhà máy xây dựng tại đường E1, Khu Công nghiệp Phố Nối A, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên. Vượt qua những khó khăn ban đầu, Tôn Hòa Phát đã có chỗ đứng trên thị trường, nằm trong Top 5 doanh nghiệp có thị phần lớn nhất Việt Nam chỉ sau 5 năm thành lập và xây dựng nhà máy sản xuất.

Cùng nâng ly chúc mừng thành công của Tôn Hòa Phát
Kết thúc năm 2020, sản lượng bán hàng Tôn Hòa Phát có mức tăng trưởng ấn tượng đạt 150% so với cùng kỳ. Riêng trong quý I/2021, Tôn Hòa Phát đạt sản lượng bán hàng gấp 3 lần cùng kỳ. Với các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng cao như: Tôn lạnh mạ màu, Tôn Premium, Tôn mạ kẽm, Tôn Panel, Tôn lạnh trắng phủ Anti-finger… Tôn Hòa Phát đã khẳng định vị thế trên thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong nước. Đặc biệt với thị trường xuất khẩu, Tôn Hòa Phát đã từng bước chinh phục được các thị trường khó tính như EU, Mỹ, Cannada…
Đây chính là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty Tôn Hòa Phát, là tiền đề cho những thành quả lớn hơn trong những chặng đường tiếp theo. Từ một nhóm vài chục cán bộ, kỹ sư của Ban dự án, đến nay, đại gia đình Tôn Hòa Phát đã có gần 600 thành viên luôn đoàn kết, gắn bó, đồng hành cùng Công ty.
Tại sự kiện, các CBCNV tham dự đã cùng xem lại những thước phim về chặng đường 5 năm vừa qua, từ những viên gạch đặt nền móng đầu tiên đến lắp đặt dây chuyền, ra mắt cuộn tôn đầu tiên…. Đó là những thành quả cho những nỗ lực mà tập thể Công ty đã đoàn kết cùng nhau xây dựng công ty ngày càng phát triển, khẳng định "Chất lượng hàng đầu" cho Tôn Hòa Phát.
Nhân dịp này, Công ty đã vinh danh các cán bộ tiêu biểu, những người có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty giai đoạn 2016-2021.
Các cán bộ tiêu biểu, những người có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty giai đoạn 2016-2021 được vinh danh tại Lễ kỷ niệm
Một số hình ảnh tại sự kiện:
 
Thả tim cùng Tôn Hòa Phát 

Các cô gái xinh đẹp đã mang đến những tiết mục rất sôi động cho trong chương trình
 

Chúc mừng những CBCNV đã dành các phần quà may mắn từ chương trình

Nguồn: Tập đoàn Hoà Phát


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan