Khoáng sản Hòa Phát tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNVTuần qua, Công ty CP Khoáng sản Hòa Yên và Công ty CP Khoáng sản Đức Long (đều thuộc Khoáng sản Hòa Phát) đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên thuộc khối Văn phòng, Nhà máy và các mỏ trên địa bàn các tỉnh Yên Bái và Lào Cai.
Hơn 250 CBCNV của Khoáng sản Hòa Phát đã được Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Yên Bái khám tổng thể về tai mũi họng, tim mạch, huyết áp, xét nghiệm máu nhằm phát hiện sớm các bệnh lý và bệnh nghề nghiệp nếu có. Bác sỹ Lê Thị Hồng Vân, giám đốc Trung tâm y tế dự phòng Yên Bái cho biết, hầu hết người lao động đang làm việc tại các Công ty kể trên có sức khỏe tốt, không có các triệu chứng bệnh nghề nghiệp nào đáng lo ngại

Trung tâm y tế dự phòng Yên Bái khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Khoáng sản Hòa Phát

Theo ông Trịnh Xuân Đức – Giám đốc Công ty CP Khoáng sản Hòa Yên, việc khám sức khỏe định kỳ là quy định bắt buộc của Công ty đối với người lao động tại tất cả các vị trí công tác. Dựa trên kết quả khám định kỳ hàng năm, Công ty sẽ sắp xếp lại công việc cho phù hợp hơn với sức khỏe từng CBCNV để phục vụ sản xuất an toàn và hiệu quả.
Thanh Thúy - Nghi Trần
(Theo cổng thông tin tập đoàn )

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan