Tập đoàn Hòa Phát được vinh danh về công tác thuế tại Hưng YênNgày 06/11/2020, Cục Thuế tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế tiêu biểu năm 2019 và đối thoại với doanh nghiệp năm 2020. Tập đoàn Hòa Phát và 7 đơn vị thành viên trực thuộc được vinh danh tại hội nghị vì những đóng góp lớn cho ngân sách địa phương.
Tập đoàn Hòa Phát được vinh danh về công tác thuế tại Hưng Yên
Ông Trần Kiên Cường, PGĐ Công ty XD&PTĐT Hòa Phát nhận giấy khen của Tổng cục Thuế
Tham dự sự kiện có ông Đặng Ngọc Quỳnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo Cục Thuế và đại diện 133 doanh nghiệp, đơn vị nộp thuế tiêu biểu, đại diện cho hơn 16.000 đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.
Theo Cục Thuế Hưng Yên, năm 2019, tổng thu nội địa trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đạt 12.280 tỷ đồng, 24,2% so với thực hiện 2018. Trong đó, Tập đoàn Hòa Phát nộp Ngân sách nhà nước hơn 1.200 tỷ đồng, tương ứng với 10% tổng thu ngân sách của tỉnh.
10 tháng 2020, ngành thuế tỉnh đã thu 10.060 tỷ đồng, riêng 14 đơn vị thành viên của Hòa Phát đã nộp ngân sách 818 tỷ đồng. Trước những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tổng cầu suy giảm, Hòa Phát phấn đấu nộp ngân sách trên địa bàn Hưng Yên bằng mức 2019.
Tập đoàn Hòa Phát được vinh danh về công tác thuế tại Hưng Yên 2
Nhiều đơn vị thành viên của Tập đoàn Hòa Phát được vinh danh
Với những thành tích nổi bật về công tác thuế, Tập đoàn Hòa Phát và nhiều công ty thành viên đã được vinh danh tại hội nghị. Công ty TNHH Tôn Hòa Phát nhận bằng khen của UBND tỉnh Hưng Yên, Công ty Quản lí KCN Phố Nối A được Tổng Cục Thuế tặng giấy khen. Cục thuế tỉnh cũng trao Giấy khen cho Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát, Chi nhánh Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát Hưng Yên, Công ty Thép Cán nguội Hòa Phát, Công ty TNHH Thép Hòa Phát Hưng Yên, Công ty CP Nội thất Hòa Phát, Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, ông Đặng Ngọc Quỳnh – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Hòa Phát cho sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn, đồng thời đánh giá, Hòa Phát là đơn vị người thật việc thật, một trong 30 đơn vị nộp thuế tiêu biểu toàn quốc năm 2019.
Trong phần đối thoại với doanh nghiệp, ông Đặng Ngọc Quỳnh chia sẻ và khẳng định, tỉnh sẽ tích cực phối hợp với Trung ương để tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho các dự án mà Tập đoàn đang triển khai tại Hưng Yên như dự án mở rộng KCN Phố Nối A, KCN Yên Mỹ II, và dự án Khu đô thị Bắc Phố Nối.
Trước đó, vào đầu tháng 10 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã tặng Bằng khen và kỉ niệm chương cho Tập đoàn Hòa Phát vì đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong việc chấp hành pháp luật Thuế và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách Nhà nước.
Nguồn: Tập đoàn Hoà Phát

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan