TĐHP tài trợ 905 giường tầng cho trường bán,nội trú Yên BáiHòa chung không khí của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9/2016, bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Phó Tổng Giám đốc đại diện cho Tập đoàn Hoà Phát đã đến dự khai giảng cùng với thầy trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Túc Đán, huyện Trạm Tấu. Đồng thời, trao tặng 905 chiếc Giường Tầng Hòa Phát cho 2 huyện Trạm Tấu và Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.


Bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên đại diện Tập đoàn Hoà Phát trao tặng giường tầng cho huyện Trạm Tấu

Đây là một hoạt động trong chuỗi chương trình “Hoà Phát cùng em đến trường” do Tập đoàn Hoà Phát thực hiện, nhằm tài trợ trang thiết bị giáo dục, vui chơi cho trẻ em các trường mầm non, tiểu học tại vùng sâu vùng xa. Tổng giá trị tài trợ gần 1,5 tỷ đồng.Trao quà tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Tại buổi lễ khai giảng, bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên đã tặng quà cho 100 em học sinh nghèo vượt khó. Bà cũng chia sẻ, hoạt động tài trợ giường tầng cho tỉnh Yên Bái là một chương trình thiết thực nhằm hiện đại hoá cơ sở vật chất ngành giáo dục, chung tay cùng Tỉnh Yên Bái chăm lo cho các cháu học sinh bán trú, đặc biệt là các cháu học sinh là dân tộc thiểu số có được môi trường học tập tốt hơn. Đồng thời, cũng bày tỏ sự xúc động, tự hào khi được cùng thày trò trường PTDT bán trú Tiểu học & THCS Túc Đán đón chào năm học mới 2016 – 2017 và chúc các em học sinh gặt hái được nhiều thành tích tốt trong học tập, thi đua.Khu nội trú trường PTDT Túc Đán

Bên cạnh đó, bà cũng thay mặt Tập đoàn Hoà Phát ủng hộ vào “Kho thóc khuyến học” của trường, góp phần mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những bữa cơm có thịt, hạn chế tình trạng bỏ học do thiếu cái ăn, cái mặc.

Trong năm học tiếp theo, Tập đoàn Hoà Phát sẽ tài trợ thêm 795 giường tầng sắt cho 5 huyện còn lại của tỉnh Yên Bái, mang lại niềm vui cho các em trong mùa tựu trường.

Tập Đoàn Hòa Phát
(Theo cổng thông tin tập đoàn)

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan