Tưng bừng lễ kỷ niệm 21 năm Thành lập Nội Thất Hòa PhátNgày 29/10/2016, công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 21 năm thành lập (01/11/1995 – 01/11/2016). Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi thành viên trong đại gia đình Nội thất Hòa Phát nhằm thúc đẩy hơn nữa tinh thần đoàn kết, hướng tới tương lai và chào đón những thành công mới.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ban Giám đốc công ty, các cán bộ nhân viên khối văn phòng và khối sản xuất.  Sau 21 năm không ngừng phấn đấu, Nội thất Hòa Phát đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn đến nay công ty đã khẳng định vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam, cũng như hướng tới là nhà sản xuất có quy mô lớn nhất Đông Nam Á.


Ban giám đốc cùng CBNV văn phòng và nhà máy chúc mừng 21 năm
Nội thất Hòa Phát

Trong buổi lễ, Ông Doãn Gia Cường – Giám đốc công ty chia sẻ “Với những nỗ lực của toàn thể CBCNV trong toàn công ty suốt 21 năm qua, Nội thất Hòa Phát đã luôn đổi mới, mạnh dạn đầu tư máy móc hiện đại và liên tiếp mở rộng các nhà xưởng sản xuất trên cả nước.  Đặc biệt Nội thất Hòa Phát đang giữ vai trò chủ đạo, dẫn dắt và định hướng thị trường nội thất tại Việt Nam. Chính vì vai trò, trách nhiệm to lớn đó Nội thất Hòa Phát sẽ luôn chủ động sáng tạo và phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình để đáp ứng cho thị trường, người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao nhất. Nhân dịp Nội thất Hòa Phát bước sang tuổi 21, xin chúc các đơn vị và bộ phận trong công ty hoàn thành xuất sắc các kế hoạch của năm 2016”


CBNV công ty hứng khởi tham gia các tiết mục văn nghệ và trò chơi trong chương trình.


Nhiều trò chơi hấp dẫn được tổ chức xen kẽ trong chương trình.

Trong không khí chào mừng 21 năm thành lập của đại gia đình Nội thất Hòa Phát, niềm vui, niềm hạnh phúc của từng thành viên  được khơi dậy theo từng bước phát triển của Công ty,  lại càng được thắp sáng hơn trong tim ngọn lửa nhiệt huyết để rồi năm sau, năm sau nữa, với sự nỗ lực hết mình cho công việc, chắc chắn sẽ có những ngày kỷ niệm đáng tự hào hơn năm cũ.  Bởi vì, bước sang một tuổi mới Công ty CP Nội thất Hòa Phát lại thêm một năm phát triển, vững mạnh và nhiều thành công hơn nữa.
Minh Hải
(Theo cổng thông tin tập đoàn)


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan