“Nhịp đập yêu thương” 2018: 49 trái tim được chữa lành“Nhịp đập yêu thương” là hoạt động phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo do Tập đoàn Hòa Phát triển khai từ năm 2015. Đến nay, sau 3 năm hoạt động, chương trình đã trở thành địa chỉ tin cậy đối với bệnh nhân nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh cần giúp đỡ.

Năm 2018, năm thứ 3 hoạt động của chương trình, “Nhịp đập yêu thương” đã hỗ trợ phẫu thuật thành công cho 49 trường hợp, với tổng kinh phí gần 1,8 tỷ đồng. Bệnh viện E là nơi thực hiện nhiều nhất trong số các viện hợp tác với chương trình với 24 bệnh nhân. Trong đó, có 3 trường hợp được tài trợ đặt máy tạo nhịp. Đặc biệt, có những trường hợp nhận được sự hỗ trợ nhiều lần từ phía Tập đoàn Hòa Phát như em Hù Thị Chúc (Hoàng Su Phì, Hà Giang). Đây là điểm khác biệt lớn nhất của “Nhịp đập yêu thương” so với các quỹ tài trợ phẫu thuật tim hiện có.

Em Hù Thị Chúc

GS.TS Thầy thuốc nhân dân Lê Ngọc Thành, Giám đốc bệnh viện E kiêm Giám đốc Trung tâm tim mạch đã gửi thư cảm ơn và chia sẻ: Nhờ tấm lòng cao cả của nhà tài trợ, các cháu bé có hoàn cảnh khó khăn đã có được cơ hội chữa bệnh. Nhờ sự tận tâm của các thầy thuốc họ đã được điều trị và trở lại hòa nhập với xã hội tiếp tục bước đi trên đường đời của mình.

“Nhờ những đóng góp thiết thực của công ty trong 3 năm vừa qua chúng tôi đã kịp thời cứu sống 51 bệnh nhi. Đi kèm với đó là rất nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết và Trung thu dành cho các bệnh nhi điều trị tại trung tâm. Đây là món quà tinh thần cũng như vật chất vô cùng quý báu và kịp thời để giúp các cháu và gia đình có thêm động lực, sức mạnh chiến thắng bệnh tật” – ông Nguyễn Lý Thịnh Trường, Giám đốc Trung tâm tim mạch trẻ em, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết.

Thư cảm ơn của Bệnh viện E

Kết thúc năm 2018, “Nhịp đập yêu thương” xác nhận tài trợ mới cho 14 trường hợp, được chỉ định phẫu thuật trong năm 2019.

Đối với các trường hợp chia sẻ thông tin về chương trình, giúp đỡ các trường hợp bệnh nhân xin tài trợ, vui lòng hướng dẫn bệnh nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo mẫu:

Đơn xin tài trợ: trình bày hoàn cảnh gia đình và quá trình từ lúc bé mới sinh ra, bị bệnh ntn, quá trình điều trị bệnh….
Hộ khẩu thường trú (lưu ý: phải đầy đủ cả gia đình, chứ không phải chỉ có tên bé) (bản sao)
Giấy khai sinh của bé (bản sao)
Thẻ bảo hiểm y tế (bản sao)
Phiếu siêu âm tim
Giấy báo chi phí mổ tim (bản sao)
Giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc đơn xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn. (có xác nhận của chính quyền địa phương)
Hai tấm hình (10cm x15cm) 1 hình của bé, và 1 hình của bé chụp cùng với gia đình trước căn nhà của gia đình bé (hình chụp phải thấy quang cảnh của nhà mà bé đang ở)

Rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự chia sẻ về thông tin chương trình, để “Nhịp đập yêu thương” đến được với đúng đối tượng cần hỗ trợ. Mọi thông tin chia sẻ vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Huyền Trang, Ban Quan hệ công chúng.

Email: huyentrang@hoaphat.com.vn

Máy lẻ: 6630

Nguồn : Cổng thông tin Tập đoàn Hòa Phát


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan