Hòa Phát tham gia hội chợ quốc tế tại CampuchiaSáng 15/12, tại Thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Campuchia đã khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế lần thứ 10 với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đến từ 13 nước trong khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn Hòa Phát tham gia giới thiệu sản phẩm thép xây dựng và ống thép tại hội chợ này.


Tập Đoàn Hoà Phát tham gia triển lãm tại Campuchia

Hội chợ  thương mại quốc tế lần thứ 10 năm nay có sự tham gia của 13 nước trong khu vực với 250 công ty và hơn 380 gian hàng, trong đó Việt Nam có 17 công ty tham gia. Các sản phẩm trưng bày tại Hội chợ rất đa dạng và phong phú như lương thực, thực phẩm, đồ gia dụng, sắt thép, trang trí nội thất, hàng may mặc, đồ điện tử và máy móc sản xuất nông nghiệp.


Ngoài việc thuê gian hàng riêng, Hòa Phát cũng trưng bày một số sản phẩm thép chất lượng cao tại gian hàng quốc gia Việt Nam (do Bộ Công thương chủ trì)


Trong số các sản phẩm của Tập đoàn, thép xây dựng, ống thép,.... đang được xuất khẩu sang các nước ASEAN. Sản lượng xuất khẩu thép xây dựng đã tăng đều đặn những tháng gần đây, trung bình các thị trường Lào, Campuchia nhập gần 5.000 tấn thép Hòa Phát phục vụ các dự án xây dựng thủy điện, cầu đường.

Campuchia hay các nước Đông Nam Á khác là thị trường tiềm năng đối với các sản phẩm của Tập đoàn Hòa Phát trong tương lai, bởi từ 31/12 tới đây, cộng đồng ASEAN sẽ chính thức được hình thành, mở ra triển vọng lớn cho giao lưu thương mại, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa các nước trong khu vực.

Hội chợ sẽ kéo dài từ 15/12 đến hết ngày 18/12/2015. Trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ, sẽ có nhiều cuộc hội thảo khoa học diễn ra nhằm thảo luận cách thức sản xuất các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp đạt chất lượng, có tính cạnh tranh cao để xuất khẩu ra thị trường nước nước ngoài.

Nghi Trần
Nguồn: Cổng thông tin tập đoàn


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan