Tập đoàn Hòa Phát nhận Cờ thi đua xuất sắc của tỉnh Hưng YênNgày 13/10/2020, UBND tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị lãnh đạo tỉnh gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân và kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam. Tại Hội nghị, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát là doanh nghiệp duy nhất được nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng trao cờ thi đua cho bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Phát
Tới dự Hội nghị có lãnh đạo UBND tỉnh Hưng Yên, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn.
Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng khẳng định, với sự nỗ lực của các doanh nghiệp, doanh nhân và nhân dân, 5 năm qua, tăng trưởng kinh tế xã hội của tỉnh luôn đạt kết quả khả quan. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đánh giá cao sự đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, đồng thời yêu cầu các sở, ban ngành tạo điều kiện thuận lợi nhất hỗ trợ, tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp.
Trong 9 tháng đầu năm, toàn tỉnh có trên 840 doanh nghiệp (DN) thành lập mới, đưa số DN toàn tỉnh lên 11.000. Thời gian qua, tỉnh cũng đã có nhiều chủ trương, giải pháp cụ thể như gia hạn thuế và tiền thuê đất, tạo điều kiện thuận lợi để cộng đồng doanh nghiệp, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, hoàn thành kế hoạch năm 2020.
Tại hội nghị, nhằm tôn vinh biểu dương các DN có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, UBND tỉnh Hưng Yên đã tặng cờ thi đua, bằng khen cho các DN tiêu biểu trong đó có Tập đoàn Hòa Phát.

Với hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, Hòa Phát luôn nộp Ngân sách nhà nước đầy đủ, số nộp tăng qua từng năm. Ngoài Quảng Ngãi, Hải Dương, Hưng Yên cũng là địa phương Hòa Phát có đóng góp ngân sách nhiều nhất với số nộp 1.222 tỷ đồng năm 2019, tăng 17,3% so với năm 2018, luôn nằm trong top các công ty có số nộp ngân sách nhiều nhất tại Hưng Yên.

Nguồn: Tập đoàn Hoà Phát


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan