Hòa Phát là một trong 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt NNgay sau khi công bố 1000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất VN, ngày 1-12, Công ty Cổ phần báo cáo Đánh giá VN (Vietnam Report), Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015. Theo đó, Hòa Phát đứng thứ 5 trong số 500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất, Tập đoàn Hòa Phát đứng thứ 5 sau Vinamilk, DOJI, FPT, Vingroup. Còn tại bảng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2015 vừa được công bố, Hòa Phát đứng trong nhóm 40 công ty lớn nhất. Xét về thứ hạng, Hòa Phát đã tăng 7 bậc so với năm trước, từ vị trí số 44 (2014) lên vị trí 37 trong năm 2015. Điều này phản ánh hoàn toàn chính xác những thành tựu kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2014 vừa qua, khi lần đầu tiên Hòa Phát vượt xa mốc 1 tỷ đô la Mỹ và đạt sản lượng kỷ lục 1 triệu tấn thép xây dựng.

STT

TÊN DOANH NGHIỆP

COMPANY

1

CÔNG TY CP SỮA VIỆT NAM

VIETNAM DAIRY PRODUCTS JOINT STOCK COMPANY

2

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI

DOJI GOLD AND GEMS GROUP

3

CÔNG TY CP FPT

FPT CORPORATION

4

TẬP ĐOÀN VINGROUP - CTCP

VINGROUP JOINT STOCK COMPANY

5

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

HOA PHAT GROUP JSC

6

CÔNG TY CP ÔTÔ TRƯỜNG HẢI

TRUONG HAI AUTO CORPORATION

7

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN

SAIGON JOINT STOCK COMMERCIAL BANK

8

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN MASAN

MASAN GROUP CORP.

9

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

SAIGON THUONG TIN COMMERCIAL JOINT STOCK BANK

10

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THẾ GIỚI DI ĐỘNG

MOBILE WORLD INVESTMENT CORPORATION


Bảng Top 10 Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam 2015

Đây là năm thứ 9 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được công bố và cũng là lần thứ 8 liên tiếp Hòa Phát được xếp vào nhóm các công ty lớn nhất, xét về cả quy mô vốn, doanh thu. Ngoài công ty mẹ, các công ty thành viên cũng góp mặt trong bảng xếp hạng như  Năng lượng Hòa Phát (vị trí 113), Nội thất Hòa Phát (267)…

Bảng xếp hạng là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report, được xây dựng trên nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân thủ các chuẩn mực quốc tế, đồng thời được kiểm chứng với dữ liệu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính khách quan và chính xác của Bảng xếp hạng, tôn vinh những doanh nghiệp có thành tựi xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2014.


Nghi Trần
Nguồn website Tập đoàn Hoà Phát

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan