Chi nhánh Hòa Phát miền Trung quý 1: Doanh thu bán hàng vượtKết thúc quý 1/2013, doanh thu bán hàng các sản phẩm Hòa Phát tại miền Trung đạt 240 tỷ đồng, tương đương gần 25% kế hoạch năm và vượt 16% so với cùng kỳ năm trước.

Chi nhánh Công ty ống thép Hòa Phát và Công ty Điện lạnh Hòa Phát đều đã hoàn thành trên 31% kế hoạch năm và có mức tăng trưởng doanh thu cao nhất, lần lượt vượt 30,7% và 47% so với năm 2012. Các loại ống tôn mạ kẽm, ống thép mạ kẽm nhúng nóng của Hòa Phát tiếp tục được thị trường đón nhận tích cực, góp phần chính vào tăng trưởng doanh thu bán hàng của chi nhánh ống thép miền Trung.


Chi nhánh Điện lạnh Hòa Phát đã hoàn thành 31.8% kế hoạch bán hàng của năm 2013

Quý 1 năm nay ghi nhận sự tăng trưởng doanh thu rất cao của Chi nhánh Thiết bị phụ tùng Hòa Phát. Theo ông Nguyễn Khánh Toàn, giám đốc chi nhánh công ty tại Đà Nẵng, nhờ có một số đơn hàng lớn về sản phẩm như trạm nghiền đá, cốppha, giàn giáo đã giúp chi nhánh có mức tăng trưởng doanh thu tới 74% so với năm trước.

Trong bối cảnh thị trường tiêu thụ chậm, các sản phẩm khác của Tập đoàn như thép và nội thất Hòa Phát vẫn có kết quả kinh doanh tương đối tốt. Thép Hòa Phát được cấp vào nhiều công trình lớn tại Đà Nẵng và Quảng Nam như Thủy Điện Sông Bung 4A, Thủy điện Sông Bung 2, Khách sạn Mường Thanh, cầu Cửa Đại, cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Rồng,…

Theo đại diện Văn phòng Tập đoàn Hòa Phát miền Trung, tình hình thị trường trong quý 2 sẽ còn khó khăn, ngành xây dựng và các lĩnh vực liên quan đến các sản phẩm của Tập đoàn chưa có dấu hiệu khởi sắc. Tập thể CBCNV toàn chi nhánh sẽ tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh công tác bán hàng, tiếp thị sản phẩm nhằm giữ vững và từng bước mở rộng thị phần.

Ngọc Anh - Nghi Trần
Nguồn: Cổng thông tin tập đoàn Hòa Phát

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan