Thiết Kế Văn Phòng ĐẹpThiết Kế Văn Phòng Đẹp

Dịch vụ tốt nhất – Miễn phí hoàn toàn – Uy Tín Hàng Đầu


Với xu hướng ngày càng phát triển, chi phí thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ. Do vậy, việc tận dụng không gian văn phòng hợp lý và sang trọng là vấn đề đầu tiên mà chắc hẳn mỗi người trong chúng ta phải suy nghĩ trong bước đầu khởi tạo văn phòng của mình. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp mong muốn có một văn phòng làm việc sáng tạo, tận dụng tối đa không gian làm việc, thông thoáng và phù hợp với tính chất công việc của công ty, và chi phí hợp lý nhất. Chính bởi lý lẽ đó nghề Thiết Kế Văn Phòng ra đời và hàng ngàn bản thiết kế được vẽ ra mỗi ngày! Vậy đâu sẽ là bản thiết kế sẽ tối ưu nhất cho căn phòng của các bạn, đâu là bản thiết kế có thể cân đối và tận dụng diện tích căn phòng của bạn một cách hợp lý! Bạn cảm thấy khó khăn và thật là rắc rối? Sao bạn không thử để chúng tôi lo giúp bạn trong việc đóLý do để bạn lựa chọn chúng tôi thay vì các nơi thiết kế khác?

I. Dịch vụ tốt nhất:


Có lẽ đầu tiên chúng ta phải nói qua một chút về thiết kế văn phòng! Thiết kế noi that van phong là việc tổ chức tất cả sản phẩm của mỹ thuật ứng dụng vào trong không gian, sao cho không gian hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và tính công năng cao. Những yếu tố cần thiết cho một không gian nội thất: Công năng, ích dụng, thẩm mỹ.
Trang trí nội thất còn cần đến nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể, từng công việc cụ thể. Vì vậy khi làm thiết kế cần tuân thủ các bước như trên.
Trang trí nội thất là một bộ môn trong mỹ thuật ứng dụng hay còn gọi là mỹ thuật công nghiệp. Vì vậy yếu tố thẩm mỹ, cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là quan trọng và rất cần thiết.

Thiết kế nội thất gồm có: thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng công ty, showroom, gian hàng,…! Vâng, đó là những lý thuyết cơ bản về thiết kế nội thất! Thực sự thì cứ hiểu đơn giản một chút và trả lời tốt hai câu hỏi, thiết kế nội thất nhằm mục đích gì và cần như thế nào?

Đầu tiên là về mặt mỹ quan, thiết kế nội thất phải làm sao gây được ấn tượng với người khác khi bước chân vào căng phòng của bạn, điều đó rất quan trọng và cũng là bước đệm cho việc công việc sau này của bạn với đối tác ấy có thành công hay không! Văn phòng cần một nét cuốn hút cũng như một sự chuyên nghiệp nhất định để cho khách hàng có thể thấy an tâm khi bước vào văn phòng của bạn hoặc là để cho nhân viên hay chính bản thân bạn cảm thấy thoải mái và tiện lợi khi làm trong căn phòng làm việc đó!

Đã rất nhiều doanh nghiệp bỏ tiền ra đầu tư cho văn phòng làm việc của công ty với số tiền không hề nhỏ và vật dụng tốt nhất, nhưng liệu đó có phải là giải pháp tốt? Đôi khi là không vật dụng tốt không chắc đã hài hòa với cái diện tích văn phòng của bạn, màu sắc cho từng vật dụng không đồng đều thống nhất hay không kết hợp được với nhau gây ra sự ức chế tầm nhìn, đôi khi là quá màu mè dễ gây phản cảm!

Còn rất nhiều yếu tố để cấu thành nên sự hoài hòa của căn phòng, như ánh sáng, thuận tiện đi lại, phân chia chức năng của từng khu từng modul! Hay là thiết kế làm sao để cho văn phòng hợp với phong thủy của bạn! Và còn rất nhiều yếu tố khác nữa, đa màu đa dạng với tùy từng loại mặt bằng, tùy từng loại căn phòng

Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi đưa ra một quy trình chuẩn nhất cho việc thiết kế văn  phòng:

- Phân tích tỉ mỉ về nhu cầu cho văn phòng làm việc của bạn

- Vẽ phác thảo sơ lược để xem khái quát tổng thể công trình

- Quy hoạch, phân bổ không gian theo nhu cầu thực tế sử dụng

- Lựa chọn vật liệu, màu sắc đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu để tạo sức khơi gợi cảm hứng

- Lựa chọn đồ nội thất văn phòng theo quỹ ngân sách đưa ra

- Dựng mô hình thiết kế nội thất 3D trực quan

- Lập bản vẽ kỹ thuật chi tiết cần thiết để có thể lên kế hoạch triển khai thi công nội thất phù hợp với không gian của bạn.
Bằng tất cả những yếu tố trên, chúng tôi dám tự tin để nói lên rằng chúng tôi sẽ hoàn thành tốt công việc mà các bạn giao cho chúng tôi! Liệu bạn đã có thể tin tưởng ở chúng tôi?

II. Miễn phí hoàn toàn:

Điểm đặc biệt làm chúng tôi khác với các công ty khác là chúng tôi không phải là công ty sống nhờ thiết kế! Mặc dù chúng tôi đủ tự tin để sống nhờ vào việc thiết kế nhưng chúng tôi lại đam mê về kinh doanh hơn! Niềm đam mê của chúng tôi chính là cái gật đầu và nụ cười thỏa mãn của khách hàng khi bắt tay làm việc với chúng tôi.

Với hơn 10 năm  kinh nghiệm từ khi bắt đầu đi vào hoạt động cho tới nay và được may mắn với sự tin tưởng của các tập đoàn lớn về nội thất tại Việt Nam như Nội Thất Hòa Phát, Nội Thất FamiNội Thất 190! Chúng tôi tự tin, chúng tôi là đại lý cấp một phân phối độc quyền của 3 hãng nội thất! Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Việt Nội Thất với tiền thân là công ty cổ phần đầu tư thương mại và sản xuất Đa Lợi, sau một quá trình thành lập và phát triển, tới năm 2008 chúng tôi đã có được những uy tin nhất định trên thi trường miền bắc và quyết định đổi tên với một thương hiệu mới một bước nhảy vọt mới hoàn toàn “Việt Nội Thất” !

Công ty chúng tôi mong muốn mình trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng, sẽ là quá trình trung gian để trong đó doanh nghiệp đưa lại giá trị cho người dùng. Giá trị đó có thể là sản phẩm, có thể là dịch vụ, có thể là những trải nghiệm hay đơn giản là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề mà người tiêu dùng đang gặp phải! Mục đích là để hài lòng khách hàng nhất và xây dựng với khách hàng một mối quan hệ lâu dài! Để trong tương lai chính sự dài lâu đó,mối quan hệ đó sẽ mang lại cho chúng tôi giá trị tương ứng, giá trị đó có thể là lợi nhuận, có thể là sự tin cậy hoặc cũng có thể chỉ để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nói tốt về chúng tôi với những khách hàng khác

Tới với chúng tôi bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn việc thiết kế 2D với các nhân viên thiết kế với bề giày kinh kiệm và tác phong làm việc nhanh nhậy sẽ cho bạn một bản thiết kế tuyệt với nhất! Ngoài ra chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ còn tư vấn thêm cho bạn nên sử dụng những sản phẩm gì cho tốt nhất với giá thành ưu ái nhất! Việc bạn lựa chọn chúng tôi và cam kết hợp đồng với chúng tôi sẽ đồng nghĩa với việc chúng tôi phải làm cho các bạn hài lòng nhất,với từng quy trình chuẩn mực và điều đặc biệt hơn là bạn sẽ hoàn toàn có một bản thiết kế 3D nếu như bạn mong muốn!

Bạn có tin không? Chúng tôi tự tin giải quyết mọi việc từ A-Z và đủ làm hài lòng tới các khách hàng khó tính nhất!

III. Uy Tín Hàng Đầu:

Uy tín là điều tiên quyết nói lên năng lực của chúng tôi. Dưới đây là một số công trình chúng tôi đã thực hiện nếu bạn muốn kiểm chứng:
- Văn phòng công ty CDC: tầng 8 toà nhà CDC 25 Lê Đại Hành- Hà Nội
- Văn phòng công ty Hosiden: KCN Quang châu - Bắc Giang
- Văn phòng làm việc Tổng công ty Bảo hiểm Thái Sơn: tầng 18 tòa nhà CEO Phạm Hùng
- Văn phòng làm việc Công ty viễn thông COMAS - tầng 12 toà nhà CEO phạm Hùng
- Văn phòng làm việc công ty Địa Nam - toà nhà CEO Phạm Hùng
- Văn phòng làm việc công ty thiết bị thuỷ điện CAVICO - Toà nhà Đại Nam (phố Duy tân)
- Văn Phòng làm việc VTV tầng 4 toà nhà 3D creative - phố Duy Tân
- Văn phòng làm việc công ty Chứng Khoán Thăng Long - tầng 6+7+8 toà nhà Thăng Long invest
- Văn phòng làm việc tổng công ty may Tinh Lợi: KCN Nam Sách - Hải Dương
- Văn phòng làm việc Tổng công ty Truyền thông Đa Phương diện VTC- 46/230 Lạc trung
- Văn phòng trường đại học Nguyễn Trãi - 266 Đội cấn
- Văn phòng công ty BKAV
Và còn rất nhiều những công trình khác đã và đang thi công, Chúng tôi đã sẵn sang để mang tới cho bạn một văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất, tiện lợi nhất và hoàn mỹ nhất! Hãy tới với chúng tôi để chúng tôi biến văn phòng trở thành nền tảng cho sự thành công của các bạn! Liên hệ với chúng tôi dưới đây, hoặc có gì còn thắc mắc xin gửi về mail: kinhdoanhnoithat@gmail.com chúng tôi sẽ giải quyết hết mọi thắc mắc của các bạn
Hoặc liên hệ với chúng tôi qua website : https://hoaphat.net/


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan