Tập đoàn Hòa Phát tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNVNhằm đảm bảo sức khỏe cho CBCNV, đặc biệt là khối công nhân trực tiếp tham gia sản xuất, vừa qua, các Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát đã kết hợp cùng bệnh viện đa khoa quốc tế lưu động Phúc Lâm (Văn Giang – Hưng Yên), tổ chức khám sức khỏe định kì cho toàn bộ CBCNV tại các nhà máy của Tập đoàn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV được Ban lãnh đạo Tập đoàn đặc biệt quan tâm và tổ chức hàng năm, bởi “sức khỏe của người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”. CBCNV được thăm khám các chuyên khoa như: Mắt, tai mũi họng, tim mạch, da liễu, răng hàm mặt…, đo các chỉ số về xương, gan…và làm đầy đủ các xét nghiệm về máu và nước tiểu. Việc khám sức khỏe được chia ca thực hiện ngay tại nhà máy của công ty, thuận tiện cho CBCNV, cũng như không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất

CBCNV đang được kiểm tra răng hàm mặt

... và khám tim mạch

Qua đợt khám sức khỏe này, các Công ty đã nắm bắt được tình trạng sức khỏe của CBCNV, nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn lao động cho người lao động trong quá trình sản xuất. Đó cũng là cơ sở để Công ty có sự phân công, sắp xếp công việc phù hợp theo hiện trạng sức khỏe để đảm bảo tiến độ công việc.

Huyền Trang
Nguồn: Cổng thông tin tập đoàn Hòa Phát

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan