Thép Hòa Phát Chuyển Động Không Ngừng 9 Tháng Đầu NămI. Thép Hòa Phát vượt 1 triệu tấn sau 9 tháng:
Sau 9 tháng, Hòa Phát đạt sản lượng bán hàng 1.015.500 tấn thép xây dựng, tương đương sản lượng cả năm 2014, tăng gần 48% so với cùng kỳ 2014 và hoàn thành gần 85% kế hoạch bán hàng năm 2015. Thị phần thép Hòa Phát sau 9 tháng tăng trưởng mạnh.

Nếu 9 tháng năm 2014, thép Hòa Phát mới đạt thị phần 18,1% thì năm nay đã lên mức 22%. Tính riêng tháng 9/2015, Thép Hòa Phát đã tiêu thụ trên thị trường xấp xỉ 124.000 tấn, tăng tương ứng 16% so với tháng 8 và 32,8% so với cùng kỳ 2014.
Theo ông Kiều Chí Công – Giám đốc Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, thành viên chịu trách nhiệm chính về bán hàng thép xây dựng của Tập đoàn, thị trường bất động sản ngày càng tốt lên, mức tiêu thụ của khu vực dân dụng đã tốt hơn trở lại sau tháng 7 âm lịch, cộng với nhiều nhà thầu xây dựng lớn, có tên tuổi như Coteccons, Hòa Bình, các nhà thầu Nhật Bản và Hàn Quốc như Star Việt Nam, SK E&C, …đã tin tưởng lựa chọn thép Hòa Phát cho các công trình lớn của họ. Đó chính là những nhân tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh của thép Hòa Phát.

Thép Hòa Phát vượt 1 triệu tấn chỉ sau 9 tháng đầu năm

Ngoài ra, các biện pháp về công tác thị trường, phát triển kênh phân phối, chính sách bán hàng linh hoạt cũng được công ty đẩy mạnh liên tục nhằm tăng cường độ phủ thương hiệu và sản phẩm khắp mọi vùng miền.
Trong 9 tháng, Hòa Phát cũng xuất khẩu khoảng 32.000 tấn thép thanh, thép cuộn các loại sang một số nước ASEAN, chủ yếu là Lào và Campuchia nhằm đáp ứng nhu cầu các dự án về thủy điện, cầu đường,…
Với năng lực sản xuất và bán hàng hiện tại, Hòa Phát hy vọng sẽ đạt khoảng 1,3 triệu tấn, cao hơn 10% so với kế hoạch đề ra từ đầu năm.

II. Ống thép Hòa Phát tổ chức tập huấn PCCC:
Cuối tuần qua, Công ty Ống thép Hòa Phát đã phối hợp với Công an Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Hưng Yên tổ chức tập huấn PCCC định kỳ cho CBCNV đang làm việc tại Nhà máy sản xuất ống thép Hòa Phát tại KCN Như Quỳnh.


Trước tiên, các cán bộ công an PCCC tỉnh Hưng Yên đào tạo kiến thức, nhận thức chung về công tác PCCC cho tập thể cán bộ công nhân viên Ống thép Hòa Phát


Với nhiều nội dung, kỹ thuật PCCC mới được cập nhật, CBCNV Công ty đã được trang bị thêm nhiều kỹ năng cần thiết nếu có sự cố xảy ra

Sau khi hoàn thành tập huấn về lý thuyết, từng thành viên đội PCCC của Nhà máy ống thép Hòa Phát được thực hành sử dụng bình cứu hỏa, chữa cháy tại chỗ. Mọi động tác và kỹ thuật cần được tiến hành thuần thục để PCCC hiệu quả, an toàn cho con người và thiết bị.

Nghi Trần - Trần Thu
(Theo cổng thông tin tập đoàn)

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan