Chọn nội thất hoàn hảo cho văn phòng của bạnChọn nội thất hoàn hảo cho văn phòng của bạn

Hầu hết các đồ nội thất phù hợp với văn phòng của bạn sẽ là những gì mà bạn cảm thấy thoải mái và hiệu quả. Các đồ nội thất văn phòng chuẩn sẽ tạo nên sự khác biệt trong quan điểm của bạn về làm việc và sự hài lòng của bạn đối với văn phòng của mình. Trước khi bạn chọn đồ nội thất cho văn phòng làm việc của mình, bạn sẽ cần phải xem xét  diện tích không gian của bạn, ngân sách và làm thế nào để sử dụng nó thoải mái nhất trong suốt 1 ngày làm việc. Dưới đây là những hướng dẫn cho việc lựa chọn đồ nội thất văn phòng hoàn hảo.
noi that van phong

Đánh giá phòng làm việc của bạn

Một trong những sai lầm lớn nhất trong việc lựa chọn đồ nội thất là có bao nhiêu không gian trên/dưới bạn thực sự có. Một văn phòng trống nhìn sẽ rất lớn cho đến khi bạn đặt một chiếc bàn làm việc và một chiếc ghế vào đó. Đo kích thước cửa sổ và cửa ra vào để thiết kế các đồ nội thất phù hợp với xung quanh

Xác định thời gian trung bình trong ngày bạn sẽ sử dụng văn phòng của bạn: trên thực tế điều này rất quan trọng để đạt được sự thoải mái khi làm việc. Nếu bạn chỉ sử dụng văn phòng của bạn trong 30 phút mỗi ngày để kiểm tra email thì bạn hoàn toàn có thể ngồi trên một chiếc ghế phong cách. Ngược lại, nếu bạn bỏ ra 7-10 giờ một ngày trong văn phòng của bạn, nhu cầu của bạn cho thoải mái là bắt buộc. Và bạn cần một chiếc ghế làm việc đem đến sự thoải mái và dễ chịu nhất.

ban lam viec cho van phong

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với bạn

Đồ nội thất văn phòng để sử dụng thoải mái nên phù hợp với cơ thể của bạn. Nếu bạn là một người cao lớn, chắc chắn rằng chiều cao của bàn và ghế phải cân đối để bạn sử dụng nó. Và ngược lại với những người thấp, nếu một chiếc ghế quá cao và không thể điều chỉnh thì có thể chân của bạn sẽ bị treo lủng lẳng như 1 đứa trẻ. Vì vậy, bạn nên chọn đồ nội thất văn phòng để phù hợp với từng người, nhìn đẹp mắt và dường như bạn cảm thấy có thể ngồi trên đó hàng giờ.

Để đảm bảo văn phòng của bạn có được những đồ nội thất văn phòng đẹp, phong cách và dễ chịu, hãy làm theo những lời khuyên trên. Lựa chọn đồ noi that một cách khôn ngoan bạn sẽ có một văn phòng làm việc thú vị và hiệu quả.

st Hoa PhatBình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan