Tỉnh Hưng Yên ghi nhận đóng góp xuất sắc của tập đoànSáng 25/3/2015, Đại diện Lãnh đạo các công ty thành viên của Tập đoàn Hòa Phát đã tham dự “Hội nghị lãnh đạo tỉnh Hưng Yên gặp mặt Doanh nghiệp, doanh nhân đầu xuân năm 2015” do Ủy ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức. Với những đóng góp xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và phát triển cộng đồng, bốn công ty thành viên và nhiều cá nhân lãnh đạo Hòa Phát đã được Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên trao tặng Bằng khen và cúp  Phố Hiến.
Đây là hoạt động thường niên được tỉnh Hưng Yên tổ chức từ nhiều năm nay, nhằm vinh danh những cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả đồng thời là diễn đàn để doanh nghiệp đối thoại, trao đổi, cùng lãnh đạo tỉnh nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh.

Tại Hội nghị, doanh nghiệp, doanh nhân đưa ra các kiến nghị thẳng thắn về ưu đãi đầu tư, thủ tục hành chính, giá thuê đất, đào tạo nguồn nhân lực, xúc tiến thương mại, tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng…Ông Doãn Thế Cường, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên yêu cầu các Sở, Ban, Ngành liên quan và  Chính quyền các cấp nghiêm túc tiếp thu và nhanh chóng đưa ra giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển đồng thời thu hút các dự án đầu tư mới. Nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đóng góp vào nguồn ngân sách tỉnh, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã trao cúp Phố Hiến, Bằng khen cho doanh nghiệp tiêu biểu; bằng khen cho Doanh nhân xuất sắc.

Tập đoàn Hòa Phát đã hoạt động sản xuất kinh doanh tại địa bàn tỉnh Hưng Yên gần 20 năm với 16 nhà máy, cụm khu công nghiệp Phố Nối A. Năm 2014, Hòa Phát đã nộp Ngân sách cho Tỉnh tổng cộng 750 tỷ đồng, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương.  Với  những đóng góp xuất sắc của mình, tại Hội nghị, Lãnh đạo và các công ty thành viên của Tập đoàn Hòa Phát đã vinh dự được Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên trao nhiều cúp và bằng khen.

Đại diện 10 doanh nghiệp tiêu biểu nhận cúp Phố Hiến
Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Công ty CP Nội thất Hòa Phát và Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát vinh dự nhận Cúp Phố Hiến, danh hiệu cao nhất cho 10 doanh nghiệp có đóng góp lớn nhất cho tỉnh Hưng Yên năm 2014

Ông Nguyễn Thái Sơn - Phó Giám đốc công ty TNHH Ống thép Hòa Phát....


và ông Vũ Văn Khiêm - Phó phòng Kế toán Điện lạnh Hòa Phát đại diện Công ty nhận bằng khen của lãnh đạo tỉnh Hưng Yên

Công ty TNHH Thép cán nguội Hòa Phát và công ty Điện lạnh Hòa Phát  nhận bằng khen vì có nhiều thành tích trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Hưng Yên.
Cá nhân Ông Kiều Chí Công - Giám đốc công ty MTV Thép Hòa Phát; Ông Doãn Gia Cường - Giám đốc công ty CP Nội thất Hòa Phát; Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Giám đốc công ty Ống thép Hòa Phát và Ông Nguyễn Đức – Giám đốc công ty Khoáng sản Hòa Phát đã vinh dự được trao bằng khen biểu dương.

Huyền Trang
(Theo cổng thông tin tập đoàn )

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan