Nội Thất Hòa Phát, Cơn Sốt Bàn Học Sinh MớiCơn Sốt Bàn Học Sinh Mới của Nội thất Hòa Phát

Là nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm nội thất trường học hàng đầu Việt Nam, Nội thất Hòa Phát luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, thiết kế sản xuất những sản phẩm có chất lượng và tính an toàn cao nhất cho người sử dụng. Bằng công  sức cùng với thời gian dày công nghiên cứu, noi that hoa phat luôn cố gắng cho ra mắt những sản phẩm tối ưu nhất phù hợp nhất với tất cả khách hàng.


Hòa cùng không khí thi đua lao động sản xuất tiến tới chào mừng 20 năm thành lập công ty, toàn thể CB-CNV Nội thất Hòa Phát đã và đang quyết tâm hoàn thành các kế hoạch mục tiêu của năm. Trong đó Nhà máy sản xuất Nội thất Ống mạ, sau khi được đầu tư mở rộng nhà xưởng đã có đề xuất phát triển sản phẩm bàn học sinh hòa phát với chất liệu và công nghệ vượt trội so với các nhà sản xuất khác trong nước.
Những mẫu sản phẩm này vẫn thừa hưởng các đường nét thiết kế và kết cấu vững chắc, đặc biệt mặt bàn học sinh mới có độ bền rất cao trong quá trình sử dụng như: Không phai màu, Không gây loá mắt cho các em học sinh, Khả năng chống chầy xước và chống nước hiệu quả.


Dòng sản phẩm mang các ký hiệu: BHS20-3, BHS28-3 và BHS29-3  được in trực tiếp hình ảnh nhân vật hoạt hình yêu thích của các em học sinh như Minion – Nữ hoàng băng giá Frozen, chuỗi sản phẩm trên đang gây ra cơn sốt thật sự tại các cửa hàng bán nội thất từ khu vực nội thành đến ngoại thành trên cả nước. Dự kiến NM Ống mạ của Nội thất Hòa Phát sẽ tăng ca sản xuất liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các em học sinh trong mùa khai giảng năm học mới, nâng sản lượng tiêu thụ đến hết tháng 09/2015 của chuỗi sản phẩm này lên tới con số kỷ lục gần 26.000 bộ chỉ trong vòng 3 tháng đưa ra thị trường.

Nội thất Hòa Phát đang sở hữu một hệ thống sản phẩm nội thất phục vụ giáo dục được đánh giá là phong phú nhất hiện nay với các dòng sản phẩm: bàn ghế học sinh từ cấp mẫu giáo đến đại học, cao đẳng; bàn ghế giáo viên; hệ thống bàn ghế, thiết bị phục vụ thư viện, phòng máy, phòng học tiếng, phòng thí nghiệm; giường nội trú.  Ngoài ra Nội Thất Hòa Phát đã tiêu chuẩn hóa toàn bộ sản phẩm nội thất giáo dục theo Thông tư số 26/2011 của bộ y tế và bộ giáo dục đào tạo, theo đó các kích thước cũng như quy cách của sản phẩm đảm bảo phù hợp với các đặc điểm nhân trắc học của học sinh Việt Nam.

Noi That Hoa Phat
(Theo cổng thông tin tập đoàn)

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan