Sáng tạo để khác biệt với tủ sắt cánh gỗ Hòa PhátSự ra đời của dòng sản phẩm Tủ Sắt cánh gỗ Hòa Phát đã thổi một làn gió mới vào thị trường nội thất Việt Nam. Với sự kết hợp độc đáo giữa hai chất liệu thép và gỗ cùng những ưu điểm vượt trội, sản phẩm dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt cùng với sự hài lòng của người tiêu dùng.


Không gian phòng ngủ trở nên hài hòa với tủ sắt cánh gỗ Hòa Phát

Thiết kế hiện đại với nhiều tính năng và tiện ích :

Nội thất Hòa Phát đã cho ra đời hai dòng sản phẩm tủ sắt cánh gỗ là TU18B2C3 và TU18B3C4, với kích thước và thiết kế khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng.
Tủ sắt cánh gỗ TU18B2C3 có phần thân được làm bằng thép sơn tĩnh điện với nước sơn chai cứng, phần cánh bằng gỗ tạo nên sự khác biệt độc đáo của sản phẩm trên thị trường, bên trong sản phẩm gồm 2 khoang lớn với 3 cánh mở và 2 ngăn kéo. Cả hai khoang có một suốt treo áo và đợt di động, khoang bên phải được thiết kế thêm ổ khóa riêng biệt và có ngăn để đồ phía dưới sử dụng khóa locker dùng để cất giữ giấy tờ và những vật dụng quan trọng. Sản phẩm có kích thước tổng thể: Rộng 1350 x Sâu 520 x Cao 1950 (mm). Với kích thước nhỏ gọn, sản phẩm phù hợp với những căn hộ, chung cư với không gian khiêm tốn, nhằm tiết kiệm tối đa diện tích. Với người tiêu dùng có nhu cầu treo ít quần áo thì chiếc tủ sắt cánh gỗ TU18B2C3 là phù hợp hơn cả.


Sản phẩm phù hợp với những căn hộ có diện tích khiêm tốn


Sản phẩm TU18B2C3 phù hợp với các căn hộ có diện tích nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo tối đa nhu cầu sử dụng

Kế thừa những thiết kế và tính năng của tủ TU18B2C3, tủ TU18B3C4 được mở rộng thêm với 3 khoang lớn cùng 4 cánh mở và 2 ngăn kéo, kích thước tổng thể sản phẩm: Rộng 1800 x Sâu 520 x Cao 1950 (mm). Cả 3 khoang đều bao gồm suốt treo áo và đợt di động, 2 ngăn kéo khoang giữa sử dụng ray bi giúp cho việc đóng mở ngăn kéo được trơn tru. Ngăn để đồ phía dưới được tích hợp thêm khóa mã bảo mật, đảm bảo tối đa sự an toàn cho những vật dụng quan trọng. Trải qua nhiều quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm đảm bảo độ chắc chắn và bền mãi cùng với thời gian. Tủ sắt cánh gỗ TU18B3C4 phù hợp hơn với những căn hộ, chung cư có không gian rộng và nhu cầu treo nhiều quần áo của người dùng.


Hình ảnh tổng thể của sản phẩm TU18B3C4 khi nhìn từ bên ngoài


Với những căn hộ có diện tích lớn thì sản phẩm TU18B3C4 luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Sự sáng tạo của những con người Hòa Phát

Với sự sáng tạo không ngừng, những con người Hòa Phát đã tạo nên sản phẩm tủ sắt cánh gỗ mới, không những đem lại sự khác biệt, độc đáo cho sản phẩm mà còn chiếm được tình cảm và lòng tin của người tiêu dùng với sản phẩm tủ sắt cánh gỗ nói riêng và sản phẩm nội thất của Hòa Phát nói chung. Việc kết hợp dễ dàng với những sản phẩm nội thất gỗ khác và đem đến sự hài hòa cho không gian chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan