Két bạc Hòa Phát – Tiền nào của nấyTrong thời gian gần đây các phương tiện truyền thông liên tiếp đưa tin về các sản phẩm két bạc kém chất lượng với giá bán dưới 1 triệu đồng, đã khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết chất lượng của những sản phẩm này ra sao. Lời khuyên của các chuyên gia cũng như nhà sản xuất là nên chọn sản phẩm uy tín, chính hãng và tên tuổi đã được khẳng định trên thị trường nhằm tránh mua phải két sắt kém chất lượng.

Tại các phố trung tâm có thể thấy việc trưng bày đa dạng các loại két sắt két bạc với mẫu mã, kích thước, giá bán cũng như các tính năng khác nhau. Chủ yếu gồm 02 dòng sản phẩm: Két sắt nội địa như Két sắt Hoà Phát và dòng két sắt nhập nhẩu từ  Trung Quốc, Thái Lan…
Thậm chí, có những sản phẩm gia công kém chất lượng trong nước được làm nhái sau đó trà trộn vào các sản phẩm thật và chắc chắn giá bán của những sản phẩm này cũng khiến cho người tiêu dùng lo lắng khi có ý định mua.
Điều này một mặt tạo sự phong phú, đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn, nhưng mặt khác khiến cho người tiêu dùng gặp rủi ro lớn và như bước vào ma trận vì không biết nên chọn loại nào. Thực tế, nếu mua phải hàng giả hàng nhái thì chủ nhân của những chiếc két sắt kém chất lượng còn phải đối mặt với rủi ro như dễ bị cậy phá, không có khả năng chống cháy.

Két Bạc Hòa Phát
Người mua nên chọn các sản phẩm có tên tuổi nhằm tránh tiền mất tật mang

Theo ông N.Đ.T chủ một đại lý lớn chuyên bán két sắt tại Hà Nội chia sẻ… “khi mua két sắt cho gia đình cần quan tâm đến yếu tố giá cả của két sắt, xưa nay ông bà ta có câu ” tiền nào của nấy”. Thông thường ai cũng muốn chọn mua một chiếc két sắt giá rẻ, tuy nhiên két sắt giá rẻ thông thường sẽ đi kèm với chất lượng kém, thời hạn sử dụng ngắn. Chẳng hạn nếu có hai két sắt cùng thông số kỹ thuật nhưng thương hiệu khác nhau và mức giá khác nhau, người tiêu dùng chọn mua két sắt có mức giá rẻ hơn với  giá 1 triệu đồng/cái với thời hạn sử dụng 2 năm, còn chiếc két sắt kia có giá từ 2,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng/cái nhưng thời hạn sử dụng trên 20 năm thì lúc này bài toán về kinh tế và tính bảo mật an toàn nó sẽ khác. Về mặt giá cả thì két sắt 1 triệu đồng sẽ rẻ hơn 6 triệu đồng, nhưng nếu xét về thời hạn sử dụng thì két sắt giá 6 triệu đồng sẽ rẻ hơn, vì thế người tiêu dùng nên cân nhắc để có được sự lựa chọn hợp lý”.

Thông tin nhận biết sản phẩm két bạc chống cháy chính hãng Hòa Phát:


+ Dịch vụ bảo hành lên tới 36 tháng, ổ khoá két được sản xuất và lắp ráp đồng bộ, đa dạng về chủng loại kích thước.

+ Logo Hòa Phát sắc nét và có biểu tượng chống cháy.

+ Tem bảo đảm chất lượng chống hàng giả.

+ Khóa có thể đổi được mã theo ý muốn, tay nắm dài thuận tiện cho việc mở két.

+ Cánh, thành két được đúc liền khối và độ kín khít.

Qua các thông tin người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trong nhiều dòng sản phẩm Két sắt của nội thất Hòa Phát để phù hợp với nhu cầu sử dụng qua website : https://hoaphat.net

Minh Hải
(Theo cổng thông tin tập đoàn)

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan