Dự án Mandarin Garden 2 đã thi công đến sàn tầng 15Giống như Khu phức hợp Mandarin Garden tại đường Hoàng Minh Giám, Tập đoàn Hòa Phát đang triển khai xây dựng Dự án Mandarin Garden 2 với những tiêu chuẩn chất lượng cao, mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi và an toàn. Hiện tại, dự án đã được thi công đến tầng 15.

Mandarin Garden 2 có quy mô diện tích đất gần 13.000m2 gồm 4 khối nhà cao tầng từ 17-30 tầng, với quy mô 640 căn hộ và 6 tầng Trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ giáo dục. Tổng đầu tư của dự án khoảng 1.500 tỷ đồng, chủ yếu xây dựng bằng nguồn vốn tự có của Hòa Phát. Dự án có 2 tầng hầm liên thông giữa các khối nhà để đỗ xe cho cư dân và khách thuê, và các dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: nhà trẻ chất lượng cao, bể bơi, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời dành riêng cho trẻ em, thư viện, nhà sinh hoạt cộng đồng, vườn dưỡng sinh trên cao và vườn dạo bao quanh dự án..


Mandarin Garden 2 đang được triển khai theo đúng tiến độ. Đến thời điểm này, tòa A đã hoàn thiện thi công kết cấu bê tông dầm sàn tầng 15, Tại tòa B, tiến độ cũng tương tự.


Tòa A và B đang được thi công song song về mặt tiến độ tới tầng 15

Tòa C và tòa D hiện đang thi công đến tầng 8. Với tiến độ hiện tại, dự kiến đến cuối quý 4/2017 Dự án sẽ hoàn thành xây dựng và bàn giao cho khách hàng.


Khu C,D (bên phải ảnh) đang được thi công đến tầng 8


Các nhà thầu xây dựng đang tập trung nhân lực thi công đúng tiến độ nhưng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công trường và cả khu vực lân cận. Tất cả các nhà thầu phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn xây dựng.

Nghi Trần
(Theo cổng thông tin tập đoàn)

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan