Nội thất Hòa Phát có mặt tại nhiều công trình lớnMới đây, Nội thất Hòa Phát tiếp tục cung cấp trên 600 ghế hội trường tại 2 Hội trường Đại học Thủ Dầu Một Bình Dương.

Hội trường thuộc khuôn viên của trường, nằm tại 06 Trần Văn Ơn, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một. Tổng diện tích của trường lên đến 7 hecta, là nơi học tập và làm việc của gần 20.000 cán bộ, giảng viên, Sinh viên.


Sản phẩm Ghế hội trường TC của Nội thất Hòa Phát đã được đưa vào khai thác và sử dụng tại hội trường ĐH Thủ Dầu Một – Bình Dương


Thiết kế có bàn viết gỗ Melamine rất tiện lợi cho việc ghi chép ở các cuộc hội thảo. Một đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm TC314B mà Nội thất Hòa Phát cung cấp.

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, tập thể cán bộ giáo viên và sinh viên rất hài lòng về chất lượng nội thất ở phòng hội nghị. Sau khi thay thế cho dãy ghế cũ, với dãy ghế hội trường mới, hội trường đã được nâng cao tính thẩm mỹ, sang trọng và chuyên nghiệp hơn hẳn.

“Trong tương lai Trường Đại học Thủ Dầu Một  sẽ tiếp tục đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng khác, sản phẩm của Nội thất Hòa Phát sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho công trình của chúng tôi”, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định.
Ngọc Bình
(Theo cổng thông tin tập đoàn)

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan